VNPT đã sẵn sàng cho APPF 26

(ĐTTD) Là đơn vị uy tín, chuyên cung cấp dịch vụ viễn thông cho nhiều Hội nghị quốc tế, Tập đoàn VNPT sẽ tiếp tục phụ trách nhiệm vụ bảo mật thông tin cho sự kiện Diễn đàn Nghị viện Châu Á – Thái Bình Dương (APPF) lần thứ 26.

Trong 4 ngày diễn ra hội nghị Diễn đàn Nghị viện Châu Á - Thái Bình Dương (APPF) lần thứ 26 (từ 18 đến 21/1/2018), VNPT sẽ phụ trách bảo mật thông tin của sự kiện. Trước đó, VNPT đã phối hợp cùng BTC khảo sát và lập phương án triển khai, dự phòng hạ tầng viễn thông cho APPF. VNPT cũng đã hoàn thành các hạng mục gồm đường truyền Internet tốc độ cao trong nước và quốc tế, hệ thống Wi-Fi tại Trung tâm báo chí quốc tế, tăng cường trạm phát sóng di động nhằm đảm bảo thông tin liên lạc...

Ngoài ra, VNPT cũng cung cấp bộ SIM VinaPhone sử dụng riêng tại hội nghị. SIM phục vụ APPF được tích hợp nhiều ưu đãi như 50 phút gọi trong nước, 50 tin nhắn trong nước và data 2.5GB tốc độ cao. Mọi công tác chuẩn bị hạ tầng, chất lượng, tính thông suốt của dịch vụ, đảm bảo an toàn thông tin mạng được thực hiện ở tiêu chuẩn cao nhất, đại diện VNPT cho biết.

Được biết, Hội nghị APPF lần thứ 26 diễn ra từ 18 đến 21/1/2018 và đây là lần thứ 2 Quốc hội Việt Nam đăng cai tổ chức Hội nghị thường niên APPF.

Diễn đàn APPF được thành lập 15/3/1993, do Cựu Thủ tướng Nhật bản Yasuhiro Nakasone đặt nền móng là một diễn đàn dành cho các nghị sỹ, nghị viện các nước trong khu vực châu Á-Thái Bình Dương.

Hiện APPF có 27 nghị viện thành viên gồm: Australia, Campuchia, Canada, Costa Rica, Chile, Colombia, Trung Quốc, Ecuador, Fiji, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Lào, Malaysia, quần đảo Marshalls, Mexico, Micronesia, Mông Cổ, New Zealand, Papua New Guinea, Peru, Philippines, Nga, Singapore, Thái Lan, Hoa Kỳ và Việt Nam.

ĐTTD