VNPT đồng hành cùng Đại hội Đại biểu Toàn quốc Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam

(ĐTTD) Đại hội Đại biểu Toàn quốc Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam lần thứ VIII nhiệm kỳ 2019 – 2024 đã nhận được sự hỗ trợ cung cấp dịch vụ tín hiệu truyền hình và sim dữ liệu Data 4G cho toàn bộ 1.000 đại biểu dự Đại hội.

Đại hội Đại biểu Toàn quốc Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam lần thứ VIII nhiệm kỳ 2019 – 2024 sẽ tiến hành tổng kết, đánh giá công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ VII; xây dựng mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ VIII (2019 – 2024).

Là đơn vị hỗ trợ dịch vụ tín hiệu truyền hìnhcho Đại hội, VNPT cho biết các phiên họp của Đại hội sẽ được đảm bảo tín hiệu truyền hình tốt nhất nhằm chuyển tải kịp thời thông tin về Đại hội trên sóng truyền hình Quốc gia đến với mọi Thanh niên Việt Nam. Đồng thời với 1.000 sim VinaPhone, các đại biểu sẽ dễ dàng liên lạc, cập nhật thông tin với bộ sim VinaPhone đóng gói dành riêng cho Đại hội có 500 phút gọi nội mạng và 1 GB Data.

Luôn là một trong những đơn vị có phong trào Đoàn thanh niên tiêu biểu trong khối các Doanh nghiệp Trung Ương với 27 cơ sơ Đoàn và hơn 3.100 Đoàn viên, thanh niên tham gia sinh hoạt ở khắp mọi miền Tổ quốc. Qua các hoạt động hỗ trợ và chương trình đồng hành xuyên suốt kỳ Đại hội, VNPT mong muốn sẽ phát huy hơn nữa tinh thần đổi mới, sáng tạo của thế hệ trẻ, đóng góp tích cực vào công cuộc ứng dụng công nghệ thông tin trong kỷ nguyên công nghệ 4.0 hiện nay.

ĐTTD