VNPT E-Learning đang được nhiều trường lựa chọn

(ĐTTD) Ngay sau khi trường Archimedes (Hà Nội) chọn VNPT E-Learning thay thế cho phương pháp dạy học truyền thống giữa tâm dịch, nền tảng học và thi trực tuyến VNPT E-Learning tiếp tục được nhiều trường học lựa chọn.

Nguyễn Thuý Hằng, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Archimedes.

Archimedes là một trong những trường luôn tiên phong trong việc tìm kiếm và áp dụng các phương pháp, giải pháp giáo dục tiên tiến, hiện đại. Trước đó, VNPT triển khai rất thành công mô hình “lớp học thông minh” tại đây”, đại diện VNPT chia sẻ.

Về phía nhà trường, bà Nguyễn Thuý Hằng, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Archimedes cho biết: “Chúng tôi đã rất cân nhắc để lựa chọn giải pháp phù hợp nhất cho trường. Yêu cầu đặt ra là giải pháp phải chất lượng, phù hợp và đáp ứng được nhu cầu học tập đa dạng, toàn diện của các con. Bên cạnh đó là các tính năng quản trị, khả năng theo dõi, phân tích và đánh giá quá trình học tập cũng như kết quả học tập của từng học sinh để từ đó các giáo viên có thể theo sát, hiểu và giúp học sinh của mình tiến bộ”.

Danh sách các trường đăng ký VNPT E-Learning đang tăng lên hàng giờ, sau bên cạnh Archimedes và một loạt các trường như Cấp 2 Yên Hoà (Hà Nội); Phổ thông liên cấp Olympia, THCS Trưng Vương, THCS Hoàng Diệu, Phổ thông liên cấp Hermann, Trường Cao đẳng nghề (Đà Nẵng); Kiến An (Hải Phòng), Yersin (Khánh Hoà); Sở Giáo dục Tp. HCM,… đã chọn VNPT E-Learning bởi đây là hệ thống giải pháp giáo dục điện tử.

Không chỉ phù hợp với nhiều cấp học khác nhau, VNPT E-Learning còn giúp kết nối giáo viên và học sinh thông qua các thiết bị và công nghệ số. Giáo viên giảng dạy, giao bài, chấm điểm, chữa bài,… cũng như quản lý việc “lên lớp” từ xa của học sinh một cách dễ dàng. Trong khi học sinh tham gia các tiết học, học bài trực tuyến, học nhóm thông qua live chat hay live stream, làm bài, nhận kết quả học tập,… tại bất kỳ đâu thay vì phải lên lớp tập trung tại trường.

Sau khi một loạt trường học được triển khai VNPT E-Learning thành công chỉ sau vài ngày, đội phản ứng nhanh của VNPT đã được nhân rộng nhanh chóng trên khắp các tỉnh thành trên toàn quốc nhằm kịp thời cung cấp miễn phí nền tảng giáo dục công nghệ cho trường học các cấp từ tiểu học tới đại học trong giai đoạn dịch vẫn còn gây ảnh hưởng lớn đến hoạt động giáo dục.

Để có thể triển khai nhanh chóng các lớp học VNPT E-Learning là nhờ VNPT E-Learning có thể đáp ứng được yêu cầu đặc thù cho từng trường, từng cấp học, với khả năng tích hợp linh hoạt, không có yêu cầu đặc biệt về hạ tầng, hệ thống từ phía nhà trường và học sinh, do đó dễ dàng và nhanh chóng triển khai.

Bên cạnh mục tiêu “ứng phó” với dịch Corona, E-Learning cũng như các giải pháp, công nghệ thuộc Hệ sinh thái giáo dục của VNPT được triển khai sâu rộng, bám sát định hướng chuyển đổi số lĩnh vực giáo dục của Chính phủ.

Các trường quan tâm có thể liên hệ Hotline dịch vụ 8001260 để được phục vụ. (Chọn nhánh 1 dịch vụ CNTT và nhánh 9 kết nối tổng đài viên).

ĐTTD