VNPT gấp đôi ưu đãi cho gói Gia đình

(ĐTTD) Tích hợp 3 dịch vụ: Di động, Internet, Truyền hình, gói cước Gia đình của VNPT sẽ được gia tăng gấp đôi ưu đãi kể từ ngày 15 tháng 11 tới đây.

Chỉ với 160.000 đồng, người dùng sẽ được tăng gấp đôi về tốc độ Internet, dung lượng DATA. Chỉ việc chọn một trong các gói cước Gia đình: GDS, GD0, GD2 và GD3 có đường truyền Internet từ 20 Mb/s đến 50 Mb/s, DATA chia sẻ từ 4 GB đến 16 GB, dành cho từ 3 đến 8 thành viên. Các thành viên còn được miễn phí gọi di động không giới hạn, miễn phí gọi cố định 500 phút/tháng. Bên cạnh đó, người dùng gói Gia đình còn được miễn phí sử dụng MyTV Net, xem 90 kênh truyền hình trong nước, quốc tế, dùng được trên nhiều thiết bị cùng lúc và miễn phí DATA khi xem trên di động. Với nhu cầu truyền hình cao hơn, người dùng cũng sẽ được giảm 20% khi đăng ký các gói MyTV hơn 225 kênh HD, SD bao gồm cả bộ kênh K+ và VTV Cab.

Ra mắt từ cuối năm 2017, gói cước Gia đình của VNPT đã trở thành một trong những gói cước đột phá, góp phần thay đổi cuộc sống công nghệ của nhiều gia đình Việt. Giúp các gia đình luôn kết nối. Việc tích hợp các dịch vụ trong 1 gói cước là xu thế tiêu dùng đã phát triển mạnh mẽ tại nhiều quốc gia trên trên thế giới, không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí mà còn đơn giản hoá các thủ tục hợp đồng, thanh toán. Trọn gói dịch vụ do 1 nhà cung cấp cũng giúp nâng cao trải nghiệm khi chỉ cần 1 đầu mối hỗ trợ kỹ thuật và chăm sóc khách hàng cho tất cả các nhu cầu.

Chi tiết về gói cước Gia đình http://vinaphone.com.vn/products/goi-giadinh#giacuoc-tab hoặc liên hệ tổng đài 18001166 hoặc tới các điểm giao dịch của VNPT/VinaPhone trên toàn quốc.

ĐTTD