VNPT Home Combo: nhanh gấp đôi, giá không đổi

(ĐTTD) Từ ngày 1/3/2020, VNPT sẽ đồng loạt nhân đôi tốc độ Internet, tăng dung lượng Data, ưu đãi phút gọi với gói Home Combo mà giữ nguyên không thay đổi.

Home Combo là gói cước viễn thông duy nhất tại Việt Nam được VNPT cá nhân hóa theo nhu cầu của khách hàng. Theo đó, khách hàng sử dụng gói Home Combo sẽ được sử dụng cùng lúc các dịch vụ gồm: Internet, Truyền hình, Data 3G/4G và di dộng VinaPhone, và chỉ trả cước một gói cho tất cả các dịch vụ này.

Đặc biệt, kể từ đầu tháng 3 này, các gói Home Combo này sẽ được VNPT tăng gấp đôi tốc độ Internet, từ 50Mbps lên 100Mbps, riêng gói Home Tiết kiệm từ 36 Mb/s lên 50 Mb/s, giúp đường truyền Internet thông thường của hộ gia đình được nâng tầm trải nghiệm như dịch vụ như truyền hình 4K, tiện ích số cho khách hàng lên mức gần như cao cấp nhất hiện nay. Khách hàng có nhu cầu cao hơn nữa cũng có thể ‘gia tăng’ đường truyền từ 100 Mb/s lên 150 Mb/s chỉ với 49.000 đồng/tháng.

Tăng dung lượng Data chia sẻ với tất cả các gói Home cụ thể: Với gói Home Tiết kiệm, dung lượng Data tăng từ 9 GB lên 15 GB. Với các gói còn lại, dung lượng Data tăng từ 12 GB lên 30 GB. Việc này sẽ giúp các thành viên trong nhóm được dùng thêm data miễn phí, góp phần giảm thiểu cước phí Data riêng lẻ.

Tăng ưu đãi thoại của gói Home Combo: Ngoài ưu đãi miễn phí cuộc gọi giữa các thành viên trong nhóm, nay các thành viên còn được chia sẻ 1.000 phút thoại nội mạng mỗi tháng, tiết kiệm tối đa chi phí liên lạc. Riêng đối với gói Home Kết nối chủ nhóm sẽ được tăng phút gọi ngoại mạng từ 20 phút lên 50 phút/tháng.

Điểm đặc biệt là tất cả gói Home Combo đều được giữ nguyên, chỉ từ 269.000 đồng/tháng.

Ngoài ra với các khách hàng đóng trước cước gói từ 6 tháng trở lên sẽ được tặng 3 tháng. Khi đăng ký lắp đặt trong Ngày Vàng Home TV và Home Combo vào các ngày thứ 7 hàng tuần của tháng 3 và tháng 4/2020, khách hàng còn được giảm thêm 20% giá gói.

Chính sách nâng cấp sẽ được áp dụng từ 1/3/2020 dành cho tất cả các gói Home Combo bao gồm Home Tiết kiệm, Home Kết nối, Home Giải trí, Home Thể thao và Home Game. Các gói Home Combo bao gồm các dịch vụ Internet, di động và truyền hình MyTV.

Thông tin chi tiết về các gói cước, khách hàng hãy truy cập website. Để đăng ký lắp đặt, khách hàng có thể gọi đến tổng đài 18001166 hoặc (mã vùng) 800126.

ĐTTD