VNPT HOME: Gói cước mới, tốc độ Internet gấp đôi, hỗ trợ truyền hình 4K

14:1307/06/2019

(ĐTTD) VNPT vừa chính thức ra mắt nhóm gói cước HOME tích hợp Internet cáp quang và truyền hình theo tiêu chuẩn chất lượng mới, đạt tốc độ gấp đôi và hỗ trợ trải nghiệm 4K, với mức giá chỉ từ 189.000 đồng/tháng.

Đây là gói cước được ra đời nhằm phục vụ khách hàng có nh cầu sử dụng đường truyền Internet tốc độ cao, trong đó, HOME sẽ bao gồm các gói: HOME 1, HOME 2, HOME 3, tương ứng với các tốc độ đường truyền 30 Mb/s, 40 Mb/s, 50 Mb/s.

Tốc độ của các gói cước này đảm bảo đường truyền mượt mà cho nhiều nhiều người dùng, nhiều thiết bị, ứng dụng cùng lúc, thích hợp cho mức độ sử dụng của cả gia đình nhiều thành viên hay hộ kinh doanh nhỏ.

Đặc biệt, tiêu chuẩn tốc độ mới của VNPT cũng nhằm hỗ trợ khách hàng nâng cao trải nghiệm giải trí khi xem phim, truyền hình 4K (Ultra HD) hay các dịch vụ trực tuyến như livestream, video call, video conference, game online…

Đối với khách hàng có nhu cầu sử dụng tích hợp cả truyền hình và Internet, VNPT cung cấp các gói cước HOMETV1-2-3 với giá từ 239.000đ/tháng. Ngoài tốc độ Internet tương tự như các gói HOME kể trên, khách hàng sẽ được sử dụng thêm dịch vụ Truyền hình theo yêu cầu bao gồm đa dạng kênh trong nước và quốc tế được yêu thích như HBO, Max by HBO, Fox Sports, Cartoon Network, Disney Channel...; xem miễn phí hàng ngàn phim đặc sắc, nội dung VOD và gói FIM+.

VNPT cũng cho biết sẽ sớm đưa dịch vụ truyền hình 4K tới khách hàng với nhiều gói cước hấp dẫn.

Chi tiết về các gói cước HOME của VNPT, truy cập thêm tại https://vnpt.com.vn hoặc gọi đến các tổng đài miễn phí 18001166, (Mã vùng) 800126.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD