VNPT ra mắt 2 gói cước băng thông khủng, tốc độ quốc tế

(ĐTTD) Với gói cước Home Net và Home Café đạt băng thông đến 300 Mb/s, VNPT cam kết khách hàng đã có thể thỏa sức online với tốc độ quốc tế, bảo đảm chất lượng đường truyền cho nhiều khách hàng online cùng lúc.

Gói Home Net được xây dựng dành riêng cho các cửa hàng Internet, Game Online… với đường truyền 150 Mb/s, ưu tiên băng thông đến 300 Mb/s cho các game thông dụng. Mức băng thông này gấp nhiều lần băng thông cơ bản của các hộ gia đình, đáp ứng nhu cầu sử dụng Internet tốc độ cao, mượt mà cho nhiều người chơi online cùng lúc, vốn luôn là tiêu chí hàng đầu của game thủ. Đặc biệt, gói cước cũng cam kết tốc độ quốc tế tối thiểu 2 Mb/s, phục vụ người chơi trải nghiệm game có máy chủ nước ngoài.  

Còn gói Home Cafe phù hợp với các cửa hàng cà phê, tiệm spa, shop thời trang, nhà hàng… nhờ đã tích hợp sẵn cả dịch vụ Truyền hình kèm gói kênh K+. Đường truyền Internet của gói có băng thông 100 Mb/s, cũng ưu tiên băng thông lên đến 300 Mb/s cho các ứng dụng phổ biến với khách hàng là Facebook, Youtube, Instagram, MyTV. Cũng như cam kết tốc độ quốc tế tối thiểu 1Mbps để việc truy cập các ứng dụng nước ngoài luôn nhanh chóng.

Đồng thời, gói cước cung cấp gói Truyền hình gần 200 kênh trong nước và quốc tế. Được trang bị cả nhóm kênh K+, gói cước đặc biệt thích hợp cho các cơ sở kinh doanh thu hút khách hàng khi có những trận thể thao hấp dẫn, phát sóng độc quyền.

Ngoài các ưu đãi trên, gói Home Net cũng có thêm 01 IP tĩnh và gói Home Cafe được tặng kèm thiết bị mở rộng Wifi, đáp ứng đặc thù của 2 nhóm kinh doanh. Giá lần lượt là 899.000 đồng/tháng với gói Home Cafe và 1.119.000 đồng/tháng với gói Home Net. Cả 2 gói đều được ưu đãi tặng đến 3 tháng cước cho khách hàng trả trước từ 6 tháng trở lên. Liên hệ tổng đài 18001166 hoặc xem thêm tại website.

ĐTTD