VNPT thưởng nóng 1 tỷ đồng cho đội tuyển U23 Việt Nam

(ĐTTD) Ngay sau khi các cầu thủ U23 Việt Nam đạt ngôi vị Á quân tại giải bóng đá Vô địch U23 Châu Á 2018, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã tặng “nóng” 1 tỷ đồng để chúc mừng chiến công lịch sử này.

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã công bố quyết định tặng thưởng số tiền 1 tỷ đồng cho đội tuyển U23 Việt Nam trước sự chứng kiến của đại diện báo Dân trí - Trưởng ban Thể thao Báo Dân trí Nguyễn Anh Tuấn cùng đông đảo CBCNV VNPT.

Đội tuyển U23 Việt Nam đã thi đấu quả cảm trước những đối thủ lớn của châu Á, tuy chỉ đại giải Nhì nhưng đã giành chức Vô địch trong trài tim 90 triệu người dân Việt Nam. Đây là niềm tự hào của Việt Nam. Món quà 01 tỷ đồng là tấm lòng của CBCNV Tập đoàn VNPT đối với đội tuyển U23 Việt Nam. Cám ơn đội tuyển U23 Việt Nam làm rạng danh đất nước Việt Nam trên đấu trường thể thao quốc tế". Ông Lương Mạnh Hoàng, Phó Tổng Giám đốc VNPT chia sẻ.

Trước đó, ngày 23/1/2018, khi đội tuyển Việt Nam lọt vào trận Chung kết giải bóng đá Vô địch U23 Châu Á 2018, Tổng công ty Dịch vụ Viễn thông (VinaPhone) – đơn vị thành viên của Tập đoàn VNPT cũng đã thực hiện tặng cước sử dụng các dịch vụ của VinaPhone gồm SIM và cước các cuộc gọi trong nước, tin nhắn, cước data... tổng trị giá 2,3 tỷ đồng cho đội tuyển U23 Việt Nam.

Và để ủng hộ những người hâm mộ Việt Nam sang Trung Quốc cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam thi đấu trận Chung kết, VinaPhone cũng tặng cước data roaming cho toàn bộ khách hàng là thuê bao trả sau sử dụng dịch vụ data roaming tại Trung Quốc trong ngày 27/1.

ĐTTD