Vòng chung kết giải đấu CGU chính thức bắt đầu

(ĐTTD) CGU – nơi những cao thủ chinh phục mơ ước và đỉnh cao của danh vọng, đấu trường của những ứng cử viên vô địch đình đám nhất khu vực chính thức được bắt đầu vòng chung kết tại Đài Bắc.

Colorful tự hào khởi động Vòng chung kết của giải đấu CGU (Colorful Games Union) – đấu trường game đầy danh vọng dành cho những cao thủ tầm cỡ thế giới trong khu vực so găng với nhau. Vòng chung kết CGU sẽ được tổ chức với sự tài trợ chính của JD Game và đối tác NVIDIA.

Sau khi triển khai vòng loại trong suốt thời gian vừa qua, hôm nay CGU đã tìm ra 4 đội cuối cùng, cũng là ứng viên cho chức vô địch CGU, sẽ cùng nhau tranh tài vào ngày 27/11 tới đây. Tất cả 4 đội sẽ được ghi danh vào lịch sử mùa giải CGU như những viên gạch nền đầu tiên cho đấu trường này, đặc biệt là nhận được sự đầu tư hỗ trợ nhiệt tình đến từ Colorful để đạt được phong độ thi đấu tốt nhất. Các đội tham gia vòng chung kết bao gồm VTOP, JQ, SUP và AHG

Không chỉ xoay quanh League of Legends, CGU 2015 còn là đấu trường của tựa game hành động “Overwatch” đình đám, với sự tham gia của hai đội chơi chuyên nghiệp nổi tiếng là NGA và LGE. Thể thức Overwatch sẽ được thêm vào vòng loại chính thức của CGU APAC 2017 vào năm sau. Nhiều cơ hội sẽ được mở ra hơn cho nhiều game thủ khác không chỉ với League of Legends, mọi game thủ trên thế giới đều có thể tham gia CGU.

Vào 11 giờ ngày 27/11, vòng bán kết CGU sẽ chính thức bắn đầu, sau gần 2 giờ thi đấu hai đội thua cuộc sẽ bị loại và hai đội còn lại sẽ trực tiếp tiến vào vòng chung kết.

15 giờ cùng ngày, trận chung kết CGU sẽ chính thức được bắt đầu. Hai đội chơi game thắng cuộc vòng bán kết sẽ được bước lên đấu trường danh giá nhất để thể hiện đẳng cấp của mình. Sau thời gian thi đấu gay cấn, JQ đã đánh bại VTOP với tỉ số 3-1 và chính thức giành chức vô địch quốc gia CGU 2016 cùng với huấn luyện viên của mình.

CGU 2016 đã chính thức khép lại một cách đầy thành công với những sản phẩm iGame của Colorful, dòng sản phẩm iGame đã đồng hành cùng CGU 2016 trong suốt chặng đường tổ chức giải đấu. Và hướng đến CGU APAC 2017, Colorful hứa hẹn sẽ biến giải đấu này thành một sân chơi lớn hơn nữa, thu hút được nhiều đội tuyển đẳng cấp quốc tế tham gia và nâng tầm giải đấu. Hãy cùng hướng đến CGU 2017!

ĐTTD