'Vui Tết Samsung, trúng lộc tỷ phú'

Nhằm tri ân khách hàng cũng như tiếp nối sứ mệnh là nhà sản xuất TV hàng đầu về chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi, Samsung mang đến cho khách hàng Việt Nam món quà ý nghĩa.

Theo đó, kể từ nay đến 08.02.2016, khi mua các sản phẩm TV và thiết bị nghe nhìn của Samsung, khách hàng sẽ được nhận ngay các quà tặng: Loa không dây đẳng cấp, Ưu đãi đẳng cấp Luxury care, 03 năm bảo hành, 01 năm xem truyền hình và phim online cùng bộ gốm sứ cao cấp Hàn Quốc.

Đặc biệt, khi mua các sản phẩm TV và thiết bị nghe nhìn của Samsung trong giai đoạn từ ngày 21.12.2015 đến 31.01.2016, quý khách hàng sẽcó cơ hội trở thành tỷ phú với những giải thưởng cực kỳ giá trị, bao gồm: 01 giải đặc biệt trị giá 01 tỷ đồng tiền mặt; 05 giải thưởng tuần với mỗi giải là 1 TV SUHD 55JS9000 trị giá 73.900.000 đồng.

Với hình thức tham gia đơn giản, chương trình khuyến mãi “Vui Tết Samsung, trúng lộc tỷ phú” hứa hẹn sẽ tạo nên một mùa lễ hội tưng bừng, rộn rã nhất từ trước đến nay cho gia đình bạn.

Tại Samsung, chúng tôi hiểu rằng những món quà về chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi sẽ có giá trị bền vững, lâu dài và thiết thực nhất đối với người tiêu dùng.

Thông tin chi tiết tại http://www.samsung.com/vn/tet-ty-phu/tv/

PV