Wi-Ho Việt Nam phân phối SIM Data thoải mái lướt Facebook tại Trung Quốc

(ĐTTD) Với bộ SIM Data có lưu lượng từ 1.5GB đến 3GB do Wi-Ho Việt Nam cung cấp, bạn không chỉ thoải mái lướt Facebook mà còn có thể tường thuật trực tiếp trần chung kết của đội tuyển U23 Việt Nam sẽ được diễn ra tại Trung Quốc vào thứ bảy 27/1/2018.

Theo đó, hòa cùng niềm vui với trận thắng lịch sử giúp tuyển U23 Việt Nam làm nên lịch sử khi lọt vào vòng Chung kết tại giải bóng đá U23 Châu Á AFC CUP, công ty Wi-Ho mang đến cho các cổ động viên Việt Nam SIM Data Trung Quốc với giá bán chỉ 400.000 đồng.

Với SIM Data Trung Quốc này, các cổ động viên Việt Nam không chỉ thoải mái lướt Facebook và Google tại Trung Quốc không cần cài đặt vượt tường lửa, mà còn có thể tường thuật bầu không khí sôi động của trận chung kết giải bóng đá U23 Châu Á AFC CUP giữa hai đổi tuyển U23 Việt Nam và U23 Uzabekistan. Trận cầu sẽ được diễn vào lúc 15h00 thứ bảy ngày 27/1/2018.

Người dùng có thể lựa chọn hai mức dung lượng SIM Data Trung Quốc là 1.5GB và 3GB, có thời hạn sử dụng từ 7 - 15 ngày. Tìm hiểu thêm thông tin và đăng ký mua SIM tại: http://www.wiho.com.vn/

Nhật My