Wonav tham dự Hội nghị toàn cầu Google Street View Summit 2016

Google Street View Summit 2016 – hội nghị toàn cầu được tổ chức thường niên của Google sẽ diễn ra vào cuối tháng 5 tới tại Amsterdam (Hà Lan) sẽ có sự xuất hiện của Wonav – công ty chuyên về phát triển bản đồ tại Việt Nam.

Vinh dự này của Wonav đã được đích thân Giám đốc sản phẩm Google Street View Charles Arms gửi đến. Đồng thời, Charles Arms cũng mời bà Nguyễn Thị Tuyết Nhung, CEO của Wonav, phát biểu với tư cách khách mời tại sự kiện này.   

Được biết, Wonav là đại diện duy nhất của Việt Nam được mời tham dự sự kiện, đồng thời là một trong số ít khách mời được đề nghị làm diễn giả của chương trình. Mặc dù tại Việt Nam hiện có nhiều doanh nghiệp cộng tác với Google trên nhiều lĩnh vực, nhưng trong lĩnh vực Street View thì Wonav là một đại diện tiêu biểu. Công ty hiện có mặt tại nhiều tỉnh thành với số lượng ảnh lớn và Google Street View đã chủ động liên lạc đề nghị Wonav trở thành đối tác chính thức (Trusted Agency) của mình.

Google Street View là một chức năng trong hệ thống bản đồ Google Maps, cho phép hiển thị hình ảnh 360 độ ở các địa điểm trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, Google Street View hiện nay có thể hiển thị hình ảnh 360 độ của các địa điểm nổi tiếng ở các thành phố lớn như TP.HCM, Vũng Tàu, Hà Nội…

Thay vì tự mình chụp ảnh 360 độ (panoramic) ở mọi địa điểm trên thế giới, Google sẽ hợp tác với các đối tác địa phương để làm công việc này. 

PV