World Express Plus được UPS mở rộng trên toàn cầu

(ĐTTD) UPS vừa cho biết dịch vụ giao hàng nhanh dành cho gói nhỏ vào sáng sớm đã chính thức được triển khai trên toàn cầu.

Việc mở rộng thêm 28 quốc gia mới, bao gồm Việt Nam, và bao phủ nhiều mã bưu chính hơn trên 25 quốc gia hiện hữu, các đơn hàng sẽ được vận chuyển đến 20 trung tâm kinh tế hàng đầu thế giới nhanh hơn bao giờ hết.

 

Các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp sản xuất, ô tô, y tế và bán lẻ sử dụng dịch vụ này dành cho các đơn hàng khẩn. Dịch vụ UPS Express Plus cam kết giao hàng đảm bảo vào ngày làm việc tiếp theo trong thời gian sớm nhất là 8.00AM, tùy vào địa điểm nhận hàng.

 

 

Tại 25 quốc gia đã triển khai dịch vụ trước đó, các đơn hàng sẽ đến tay nhiều khách hàng hơn thông qua các trung tâm kinh doanh toàn cầu. Dịch vụ này không giới hạn trong phạm vi các thành phố lớn. Sau khi mở rộng, dịch vụ này sẽ có mặt tại thêm 3.000 mã bưu chính ở vương quốc Anh và 2.000 mã bưu chính khác ở Canada.

 

Ông Jim Barber, Chủ tịch UPS toàn cầu cho biết, “Các doanh nghiệp có nhu cầu thay thế phụ tùng một cách nhanh chóng nhằm bảo đảm hoạt động không bị gián đoạn, và các đơn hàng khẩn trong lĩnh vực y tế thường trông đợi vào tốc độ và độ tin cậy của đơn vị giao hàng. Lần mở rộng mới nhất này bao phủ gần 90% tổng sản phẩm quốc nội toàn cầu và gần 90% tổng sản phẩm xuất khẩu toàn cầu.”

 

Việc mở rộng dịch vụ giao hàng nhanh tại Việt Nam được ông Daryl Tay, Giám đốc điều hành UPS Việt Nam chia sẻ: “Nền kinh tế Việt Nam đã và đang phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực xuất khẩu, cụ thể là các sản phẩm dệt may và hàng công nghệ cao, lĩnh vực đòi hỏi chu kỳ sản xuất ngắn và dịch vụ giao hàng nhanh chóng. Trong bối cảnh này, việc mở rộng dịch vụ UPS Worldwide Express Plus - đến Việt Nam sẽ có vai trò quan trọng trong việc đáp ứng yêu cầu của các doanh nghiệp đứng đầu trong phân khúc ngành”.

 

“Ví dụ, khách hàng bán lẻ sẽ có thể đưa hàng sản xuất may mặc, hàng mẫu và các phụ kiện ra thị trường sớm hơn trong ngày để đáp ứng nhu cầu thương mại toàn cầu, cụ thể là giá trị xuất khẩu hàng dệt may ở Việt Nam đã tăng 9% vào năm ngoái”, ông Jim cho biết thêm.

 

Có thể bạn chưa biết?

 

* UPS Worldwide Express Plus là một phần trong danh mục vận chuyển mở rộng của UPS Express TM , cung cấp những lựa chọn chuyển phát quốc tế đảm bảo thời gian tốt nhất trong ngày bao gồm cả thủ tục hải quan thông thường.

 

** UPS Express Plus cho dịch vụ giao hàng sáng sớm đến 56 quốc gia; cho dịch vụ giao hàng giữa ngày đến 118 quốc gia và các vùng lãnh thổ; và cho dịch vụ giao hàng cuối ngày đến 220 quốc gia và các vùng lãnh thổ.

 
ĐTTD