Xem và phát video nấu món ăn trực tuyến với Nom

Với Nom, kể từ nay các chuyên gia ẩm thực và chị em phụ nữ yêu thích nấu ăn có thể xem và chia sẻ các video nấu nướng một cách tiện lợi nhất.

Nom.com là dịch vụ xem và chia sẻ video nấu ăn trực tuyến do nhà đồng sáng lập YouTube - Steve Chen phát hành. Nền tảng này cho phép xem và phát trực tiếp các nội dung liên quan đến ẩm thực, hướng đến nhóm khách hàng là những người yêu nấu nướng, các bà nội trợ, các chuyên gia và đầu bếp chuyên nghiệp.

Hiện Nom mới chỉ hỗ trợ máy tính và iOS. Người xem có thể tương tác với người đang nấu và phát video bằng hệ thống nút chức năng hoặc tán gẫu tích hợp. Trên trang chủ có một danh sách các video livestream sẽ lên sóng trong thời gian ngắn nhất để người xem có thể bố trí thời gian theo dõi, cũng như xem lại các video đã được phát. Nom cũng hỗ trợ dạng bài viết với hình và chữ.

Nom được xây dựng bởi nhà đồng sáng lập YouTube - Steve Chen. Công ty cùng tên đã được gây quỹ số tiền lên đến 4,7 triệu USD từ một số nhân vật nổi tiếng như nam ca sĩ người Hàn Quốc PSY, diễn viên Jared Leto, đầu bếp nổi tiếng Corey Lee và ông chủ nhà hàng Ming Tsai.
 
PV