Xiaomi sẽ “bật mí” gì tại sự kiện “Huyền thoại tái xuất” vào lúc 20h tối nay?

(ĐTTD) Đại diện của Xiaomi Việt Nam đã chính thức gửi thư mời tới toàn thể báo giới và chuyên gia công nghệ tham dự sự kiện ra mắt Redmi Note 9 series 2020.

Như rất nhiều sự kiện công nghệ được ra mắt trong thời gian gần đây, Xiaomi cũng sẽ tổ chức sự kiện online thông qua 2 kênh chính thức là:

Vậy, Xiaomi sẽ “bật mí” gì tại sự kiện này?

Nhiều khả năng sẽ là sự ra mắt của Redmi Note 9 Pro 2020, đây là sản phẩm đã được Xiaomi ra mắt tại Ấn Độ vào 12/3 vừa qua. Và như hầu hết các sự kiện ra mắt sản phẩm mới trước đó, Xiaomi sẽ có màn ra mắt toàn cầu tại Ấn Độ, một thị trường đông dân đầy hấp dẫn và là nơi ghi dấu sự phát triển vượt bậc của Xiaomi, trước khi ra mắt các thị trường khác. 

Được biết, được biết Redmi Note 9 Pro đang trở thành sản phẩm vượt trội trong phân khúc khi sở hữu  cấu hình cưc khủng, với  vi xử lýSnapdragon 720G, cùng với 2 phiên bản bộ nhớ là RAM 4GB. ROM 64GB và RAM 6GB/ ROM 128GB. Sản phẩm này cũng sẽ được trang bị màn hình LCD 6,67inch, độ phân giải Full HD+ với tần số quét 60 Hz, cùng viên pin dung lượng lớn, 5.020mAh đi cùng với công nghệ sạc nhanh có công suất 18W.

Ngoài ra, Redmi Note9 Pro sẽ có cụm 4 camera sau với camera chính 48MP, camera góc siêu rộng 8 MP, camera macro 5MP và một camera nhận diện chiều sâu, đi cùng với camera selfie 16MP.

Sản phẩm được đánh giá là vua cấu hình trong phân khúc với giá bán khởi điểm tại thị trường Ấn Độ là 203USD.

ĐTTD