YouTube FanFest sẽ phát sóng trực tiếp trên YouTube vào ngày 11/10 tới

(ĐTTD) Đây là lễ hội trực tuyến lần đầu tiên được tổ chức và được phát sóng trực tiếp trên YouTube vào ngày 11/10 tới đây.

Chương trình sẽ quy tụ hơn 150 nhà sáng tạo và nghệ sĩ từ khắp khu vực với sự xuất hiện đặc biệt của các ngôi sao YouTube quốc tế, lễ hội YouTube FanFest trực tuyến năm nay nhằm tôn vinh năng lực sáng tạo của cộng đồng nhà sáng tạo và nghệ sĩ khắp Châu Á - Thái Bình Dương, đã mang lại nguồn cảm hứng, sự giải trí và những khoảnh khắc vui vẻ trong giai đoạn chưa từng có này.

Người dùng theo dõi trên trên kênh YouTube chính thức của YouTube FanFest vào ngày 11 tháng 10 năm 2020.

Cụ thể, bắt đầu từ 4 giờ chiều giờ Việt Nam, lễ hội YouTube FanFest 2020 sẽ diễn ra với sự góp mặt của rất nhiều ngôi sao YouTube quốc tế hàng đầu như Alex Wassabi, Matt Steffanina, Merrell Twins và Mike Chen. Những ngôi sao quốc tế này sẽ kết hợp cùng những tên tuổi nhà sáng tạo YouTube hàng đầu tại Việt Nam bao gồm: Giang Ơi, Hậu Hoàng, FAP TV, Chau Bui,Cris Devil Gamer, C.A.C Official, B-Wild Official, Ẩm thực mẹ làm cùng nhiều nhà sáng tạo khác để tạo nên một chương trình trực tiếp đầy ắp những tiết mục trình diễn độc đáo, những màn phối hợp đặc sắc giữa các nhà sáng tạo trong khu vực với nhau, và thật nhiều bất ngờ vui nhộn.

Nhằm thể hiện và tôn vinh sự đa dạng ở Châu Á - Thái Bình Dương, chương trình sẽ có các phân đoạn tiêu điểm dành riêng cho từng quốc gia với những nhà sáng tạo đến từ chính quốc gia đó và được tổ chức bằng ngôn ngữ địa phương. Thêm nhiều nhà sáng tạo thú vị sẽ được công bố trong những ngày tới trên các tài khoản Twitter, Facebook, và Instagram của YouTube FanFest.

 “YouTube FanFest đã trở thành một lễ hội thường niên của cộng đồng YouTube trên khắp khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Mặc dù năm nay chúng tôi không thể tổ chức các buổi diễn trực tiếp trên sân khấu như mọi năm, nhưng chúng tôi hy vọng phiên bản đặc biệt này của YouTube FanFest cũng sẽ tạo ra những khoảnh khắc vui vẻ, lan tỏa sự tích cực và mang lại tinh thần đoàn kết mà tất cả chúng ta đang cần trong giai đoạn này. Chúng tôi rất mong đợi được chứng kiến các nhà sáng tạo quốc tế và tài năng địa phương từ khắp các nước Châu Á - Thái Bình Dương tỏa sáng trên sân khấu trực tuyến này.” Gautam Anand, Giám đốc điều hành YouTube APAC, cho biết.

Chi tiết về YouTube FanFest tại trang web: http://www.youtubefanfest.com.

Hoặc theo dõi

Kênh YouTube: www.youtube.com/fanfest

Twitter: twitter.com/YouTubeFanFest

Instagram: instagram.com/youtubefanfest

Facebook: www.facebook.com/YouTubeFanFest

ĐTTD