Zalo đưa khuyến cáo về Covid-19 của Bộ Y tế vào bộ sticker

(ĐTTD) Bằng những nét vẽ ngộ nghĩnh, dễ hiểu, ngắn gọn thông điệp về phòng chống Covid-19 của Bộ Y tế đã được Zalo đưa vào bộ Sticker mang tên “Chung Tay Đẩy Lùi Corona”.

Có thể nói với hơn 54 triệu người dùng thường xuyên, truyền tải khuyến cáo của Bộ Y tế bằng các biểu cảm sticker chính là cách thiết thực nhất mà Zalo đã góp phần đẩy mạnh thông tin đến người dân.

Sticker với các thông điệp gây sốt cộng đồng mạng trong mùa dịch COVID-19.

Bên cạnh các khuyến cáo sức khỏe, “Chung Tay Đẩy Lùi Corona” còn có các sticker thể hiện những thông điệp gây sốt cộng đồng mạng trong thời gian vừa qua. “Hãy đứng yên khi Tổ quốc cần”, lời kêu gọi người dân chấp hành tốt các công tác cách ly khi được yêu cầu là một trong các biểu cảm được nhiều người dùng hưởng ứng và chia sẻ để động viên nhau.

Để sử dụng các sticker này, người dùng có thể tải trực tiếp từ phần Sticker trên giao diện cửa sổ chat của Zalo hoặc vào mục Sticker trong tab Thêm để tìm bộ sticker với từ khóa “Corona”. Hiện tại, “Chung Tay Đẩy Lùi Corona” đang giữ vị trí Nổi bật trong kho sticker của Zalo.

Bộ sticker mới của Zalo được nhiều người dùng hưởng ứng và chia sẻ đến nhau.

Trước đó, Zalo cũng đã ra mắt chatbot “Phòng chống virus Corona”, đồng thời tích hợp chatbot này vào Official Account (Trang chính thức) của Bộ Y tế trên Zalo nhằm thông tin nhanh đến người dân cả nước. Mới đây nhất, ứng dụng này cũng đã đồng hành cùng Tp.HCM hướng dẫn người dân khai báo y tế trực tiếp trên Zalo.

Là đơn vị đi đầu trong việc nắm bắt và đáp ứng các nhu cầu thiết thực nhất của người dùng, trong mùa dịch năm nay, Zalo đã tích cực hỗ trợ người dân nắm bắt thông tin nhanh chóng và chính xác.

ĐTTD