Zen - One Stop Solution: Triển lãm thiết bị & công nghệ hình ảnh hấp dẫn

Quy tụ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm cùng tập hợp những sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất, chuỗi sự kiện Zen – One Stop Solution gồm Hội thảo cho Doanh nghiệp và Triển lãm Thiết bị và Công nghệ hình ảnh hàng đầu sẽ được Canon chính thức giới thiệu tới người yêu công nghệ hình ảnh Việt tại hai thành phố lớn Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh trong tháng 12 này.

Trân trọng và đề cao tình yêu nhiếp ảnh – công nghệ của người dùng Việt Nam, thời gian vừa qua, Canon Việt Nam đã nỗ lực hết mình chuẩn bị chuỗi sự kiện công nghệ đặc biệt với sự góp mặt của hàng loạt những sản phẩm và thiết bị thuộc nhiều lĩnh vực như chụp ảnh, in ấn, trình chiếu, an ninh... do Canon nghiên cứu và phát triển. Không dừng lại ở đó, sự kiện Zen – One Stop Solution còn là cơ hội cho các nhà quản lý doanh nghiệp trực tiếp gặp gỡ, thảo luận với các chuyên gia đến từ Canon về giải pháp tối ưu hóa chi phí – hoạt động thực tế trong vận hành công việc và điều hành doanh nghiệp. Đặc biệt, sự kiện lần này cũng chính là cơ hội để Canon giới thiệu tới cộng đồng các sản phẩm hình ảnh tiên tiến nhất của hãng như: máy ảnh không gương lật Canon EOS M5, giải pháp công nghệ One Stop Solution cho doanh nghiệp cùng nhiều sản phẩm nổi trội khác.

Theo đó, Hội thảo cho Doanh nghiệp được thiết kế đặc biệt dành riêng cho các giám đốc, quản lý và chuyên gia công nghệ thông tin của các doanh nghiệp tham gia tọa đàm về các giải pháp công nghệ hữu hiệu giúp nâng cao hoạt động cũng như tính bảo mật trong tổ chức doanh nghiệp.

Tham dự tọa đàm cùng các doanh nghiệp là đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ hình ảnh và giải pháp doanh nghiệp với sự tham gia của đại diện đến từ Canon Marketing Việt Nam: ông Hiroshi Yokota - Tổng Giám đốc và ông Bill Đàm - Giám đốc Marketing cùng 03 vị khách mời đặc biệt: ông Nguyễn Văn Tùng - Giám đốc Công ty Dịch vụ Bảo vệ LD Yuki Sepre 24, ông Nguyễn Văn Giáp - Phụ trách khối doanh nghiệp tại SMEs Microsoft Việt Nam và ông Hoàng Nam Tiến - Chủ tịch FPT Software. Với những chuyên môn và kinh nghiệm riêng trong các lĩnh vực đa dạng, những chia sẻ từ những vị diễn giả chắc chắn sẽ mở ra những vấn đề thiết yếu và quan trọng đóng góp cho sự phát triển bền cũng của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, khách tham dự sẽ cùng Canon tìm hiểu One Stop Solution - giải pháp mới nhất của Canon để hỗ trợ doanh nghiệp khai thác sức mạnh liên kết chặt chẽ từ cả công nghệ đầu vào – hình ảnh và đầu ra – in ấn, từ đó mang đến sự đột phá thực sự về năng lực cạnh tranh thông qua các tiêu chí mà Canon tạo dựng: Năng suất hiệu quả, Chi phí đầu tư và Bảo mật – an ninh.

Tiếp đến là Triển lãm Thiết bị và Công nghệ hình ảnh. Đây sự kiện giới thiệu và trưng bày những thiết bị và công nghệ hàng đầu của Canon như: Máy ảnh không gương lật EOS M5 lần đầu ra mắt tại Việt Nam, Camera an ninh nhìn xuyên bóng tối, Máy chiếu tương tác với cử động tay, Máy scan nhận diện chữ viết…

Ngoài ra, chuỗi sự kiện kéo dài 2 ngày tại mỗi thành phố cũng đánh dấu những hoạt động trải nghiệm và mua sắm “có một không hai” từ trước đến nay của Canon. Tham gia ngày hội công nghệ đầy trải nghiệm này của Canon, người yêu nhiếp ảnh, đam mê công nghệ chắc chắn sẽ thỏa lòng mong đợi khi được đắm mình trong những hoạt động tương tác hết sức mới mẻ tại khu vực triển lãm như Trải nghiệm căn phòng tối với Camera an ninh đáng tự hào với mệnh danh “Thách thức bóng tối” hay Thử thách màu sắc đặc biệt trên sản phẩm của Canon. Hơn thế, nhiều phần quà hấp dẫn cùng ưu đãi chưa từng có trong năm cũng sẽ được Canon mang tới sự kiện Zen – One Stop Solution như một món quà tri ân ý nghĩa cho những khách hàng – người tham dự đã dành nhiều sự quan tâm tới các sản phẩm và hoạt động của hãng cung cấp giải pháp hình ảnh và nhiếp ảnh kỹ thuật số hàng đầu này trong suốt thời gian vừa qua.

Thông tin sự kiện:

[TP.HCM] Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương

Số 02 Hồ Xuân Hương, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Thời gian: Ngày 09-10/12

[Hà Nội] Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức

Số 12 phố Trịnh Hoài Đức, Quận Đống Đa, Hà Nội

Thời gian: Ngày 16-17/12/2016

 

Để có thêm thông tin chi tiết và đăng kí tham gia chuỗi sự kiện, vui lòng truy cập: www.canon.com.vn/zen-one-stop-solution/

Nhật Quang