ADATA sẽ sản xuất laptop, PC và màn hình chuyên game

(ĐTTD) Trong kế hoạch mở rộng sản phẩm vào năm 2020, ADATA cho biết sẽ tung ra thị trường các dòng màn hình, PC và laptop chuyên game mang thương hiệu XPG.

Thương hiệu XPG là dòng sản phẩm nhớ cao cấp của hãng ADATA bao gồm ổ cứng SSD và bộ nhớ RAM. Và theo kế hoạch mở rộng dãy sản phẩm cho thương hiệu này trong năm 2020, hãng ADATA cho biết sẽ tung ra thị trường các dòng laptop, PC và màn hình chuyên game.

Và chiếc laptop đầu tiên thuộc dãy sản phẩm XPG sẽ được ADATA trình làng tại triển lãm CES 2020 có Xenia 15. Máy sở hữu màn hình IPS 15,6 inch Full HD, được xây dựng với bộ xử lý  Intel Core i9 thế hệ 9. Các thông tin khác chưa được tiết lộ.

Bộ PC gaming đầu tiên của ADATA là XPG Gaia có kích thước nhỏ gọn với dung tích chỉ 5 lít nhưng vẫn được trang bị card đồ họa rời. Và rất có thể, ADATA cũng sẽ ra mắt thùng máy XPG Volta với thiết kế hình trụ, sử dụng kính cường lực, tương thích với các chuẩn bo mạch chủ E-ATX và có thể lắp đặt tản nhiệt nước.

Ngoài ra, dòng sản phẩm XPG trong năm 2020 còn có màn hình gaming XPG Photon kích thước 27 inch được sản xuất với công nghệ Vivid Color Eye-Safe Display của PixelDisplay.

Hà Nguyễn