Apacer/ Zadak sẽ xuất hiện tại sự kiện Intel Extreme PC Master lần 4

(ĐTTD) Apacer sẽ xuất hiện cùng Zadak tại sự kiện triển lãm, trình diễn và độ máy thường niên lần thứ 4 (Intel Extreme PC Master 2018) nhân dịp đầu năm mới tại Hà Nội.

Từng xuất hiện trên nhiều diễn đàn công nghệ PC, không ít người dùng PC và game thủ đã biết đến các sản phẩm mod và linh kiện PC mang thương hiệu Zadak

Nắm bắt được xu hướng chơi máy độ máy trong cộng động IT trên cả nước, Extreme PC Master được Intel cùng các hãng linh kiện máy tính hàng đầu thế giới tổ chức nhằm thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa phong trào này.

Và tại sự kiện Intel Extreme PC Master 2018, Apacer/Zadak lần đầu tiên đồng hành cùng sự kiện với mong muốn mang những sản phẩm của mình được tiếp cận gần hơn tới người tiêu dùng nói chung và tới các modder nói riêng. Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 7/1/2018 tại số 40 - 42 Tạ Quang Bửu (Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Ngoài hai hạng mục thi đấu độ thùng máy tính là Scratch Build và Tower Build, sự kiện còn mở rộng hơn với cuộc thi Show Your World. Nơi mà những người chơi những giàn máy PC cao cấp (hi-end) có cơ hội tranh tài và trình diễn góc máy của mình tới cộng đồng yêu thích công nghệ.

Tại sự kiện thường niên Intel Extreme PC Master mùa thứ 4 này, một khu thi đấu thể thao điện tử (gamezone) gồm 20 máy sẽ được chuẩn bị cho những người tham quan có thể giao lưu, trổ tài thi đấu CS:GO, một trong những game hành độngvẫn đang rất “hot”hiện nay.

Ngoài ra đến với sự kiện, cộng đồng yêu công nghệ Hà Nội còn được tham gia những khung giờ vàng giá shock, chương trình bốc thăm trúng thưởng những siêu phẩm công nghệ từ các hãng linh kiện hàng đầu thế giới.

Apacer Vietnam Facebook fanpage https://www.facebook.com/Apacer.vn

Intel Extreme PC Master Facebook fanpage : https://www.facebook.com/extremepcmaster/

Nhật My