ASUS EXPO 2019: ASUS ZenBook Edition 30 đẹp không tì vết

(ĐTTD) ASUS ZenBook Edition 30 với vẻ đẹp không tì vết sẽ mê hoặc bất cứ ai khi đến với triển lãm ASUS EXPO 2019 chính thức được diễn ra vào ngày mai 1/11 tại Nhà thi đấu Quân Khu 7.

Với những người yêu thích thời trang, ZenBook Edition 30 sẽ là chiếc ultrabook khiến họ sẽ muốn sở hữu ngay khi được nhìn thấy tận mắt và sợ tận tay. Vẻ đẹp không tì vết được thể hiện ngay từ thiết kế tổng thể với sắc trắng chủ đạo, nắp màn hình phủ lớp Ý cao cấp được may thủ công với hai đường chỉ vàng cùng logo chữ A cách điệu.

Khi mở máy,  ZenBook Edition 30 toát lên nét tinh tế và hiện đại với màn hình NanoEdge có 4 cạnh viền cực mỏng mang đến tỉ lệ khung hình/ thân máy đạt 95%. Ngay bên dưới bộ bàn phím trắng là touchpad kiêm màn hình phụ. Cùng bộ ứng dụng ScreenPad 2.0 do ASUS phát triển, người dùng sẽ có được những trải nghiệm sử dụng laptop mới mẻ, tiện lợi hơn, thú vị hơn.

Về mặt hiệu năng, ZenBook Edition 30 dư sức giúp bạn làm việc tốt nhất kể cả với các tác vụ nặng như dựng phim hay xử lý hình ảnh độ phân giải lớn, chơi game. Máy được trang bị CPU Intel Core i7 thế hệ thứ 8, đồ họa NVIDIA GeForce MX250, RAM 16 GB, SSD PCIe cực nhanh và Wi-Fi Gigabit.

Đặc biệt hơn, đi kèm với ZenBook Edition 30 còn là bộ phụ kiện ton - sur - ton gồm chuột máy tính, lót chuột và túi đựng đều được làm từ chất liệu da cao cấp. Cùng với đó là thẻ bảo hành VIP với các dịch vụ hậu mãi tốt nhất dành cho bất cứ ai sở hữu phiên bản kỉ niệm 30 năm thành lập này.

Cùng với dòng laptop 2 màn hình ZenBook Duo Pro, ZenBook Edition 30 sẽ là chiếc ultrabook cuốn hút khách tham quan nhất tại triển lãm ASUS EXPO 2019 chính thức được diễn ra vào sáng mai. Triển lãm sẽ được diễn ra trong 3 ngày từ 1 - 3/11 tại Nhà thi đấu Quân Khu 7.

 

Hà Tùng