ASUS EXPO 2019: Hấp dẫn hơn với giải đấu ROG Championship

(ĐTTD) Triển lãm ASUS EXPO 2019 với chủ đề “Khai phóng điều phi thường” không chỉ là nơi để những người yêu công nghệ trải nghiệm các sản phẩm công nghệ đỉnh cao của ASUS, mà còn dịp để các game thủ tranh tài thông qua giải đấu ROG Championship – Đấu Trường Chân Lý.

Đặc biệt hơn, bình luận cho các trận đấu tại giải ROG Championship - Đấu Trường Chân Lý trong khuôn khổ triển lãm ASUS EXPO 2019 là hot streamer có tính cách hài hước với nghệ danh Thầy Giáo Ba, ViruSs Đặng Tiến cùng MC Minh Nghi vốn đã quá quen thuộc với các fan của LMHT.

Bên cạnh đó, 32 kì thủ tham gia tranh tài đều là những streamer, caster và các cựu game thủ chuyên nghiệp như Mạnh An, Hà Tiều Phu, Warzone, Petland, Kit, Clear, Kiều Anh Hera, Trâu Best Udyr, RIP113, Vũ Quang Đạt, Minas, Junie, Tik, Ốc Vô Địch, Izumin, Cethline, Nấmm, Miao, Catty, Trung Vladimir, Archie, Uzi, Tân Tân, Mel, Vũ Liz, Hà Thảo Linh, Lucy, Hường Lulli, Miya, Chị Bé, Phan Ngọc và Hương Nhi sẽ góp phần mang đến bầu không khí sôi động cho giải đấu thú vị này.

Hoàng ViruSs đã có chia sẻ cảm xúc về giải đấu: "Có 3 điểm đặc biệt mà theo anh giải này sẽ vô cùng hấp dẫn. Thứ nhất, đây là giải chính thức đầu tiên được tổ chức chuyên nghiệp. Thứ hai, lần đầu tiên khán giả sẽ được theo dõi thực tế các trận đấu của bộ môn ĐTCL trên sự kiện. Cuối cùng đó chính là sự quy tụ của 32 Game thủ, streamer, KOLs đình đám của cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam".

Giải đấu có tổng giá trị giải thưởng 125.000.000 đồng. Trong đó, người giành chiến thắng tại giải đấu sẽ nhận được giải thưởng tiền mặt 30.000.000 đồng cùng laptop gaming ROG trị giá gần 30.000.000 đồng. Giải nhì gồm tiền mặt 15.000.000 đồng và bo mạch chủ ROG Maximus XI Extreme trị giá gần 15.000.000 đồng.

Bên cạnh được trải nghiệm các dòng sản phẩm mới, thưởng thức những màn tranh tài kịch tính của giải đấu đấu ROG Championship - Đấu Trường Chân Lý, đến với ASUS EXPO 2019, bạn còn có cơ hội tham gia nhiều sân chơi lý thú với hàng ngàn giải thưởng lớn hấp dẫn. Ngoài những phần quà thú vị khi tham quan, tương tác với các quầy booth tại sự kiện, ASUS EXPO 2019 sẽ có những khung giờ vàng may mắn vào mỗi ngày trong sự kiện với những giải thưởng đặc biệt như: laptop hai màn hình ZenBook Pro Duo UX581, laptop phiên bản kỉ niệm 30 năm thành lập ZenBook Edition 30 UX334, laptop gaming ROG Strix SCAR III G531, điện thoại chơi game ROG Phone II cùng các phhụ kiện từ ASUS & ROG Phone như router ASUS, tai nghe ROG, các vật phẩm phiên bản đặc biệt kỷ niệm 30 năm…

Để đăng kí tham dự sự kiện ASUS EXPO diễn ra vào ngày 1-2-3/11/2019 tại nhà thi đấu Quân Khu 7, đọc giả đăng ký tại đây

ĐTTD