ASUS EXPO 2019: Những bộ PC "cực độc"

(ĐTTD) Bên cạnh những dòng sản phẩm ấn tượng do chính ASUS sản xuất, khách tham quan còn được chiêm ngưỡng những bộ PC cực độc được xây dựng trên nền tảng bo mạch chủ ASUS ROG do modder Nhện Hổ Phách thực hiện khi đến với triển lãm ASUS EXPO 2019 sẽ chính thức mở cửa vào sáng mai.

Tại không gian trưng bày dành cho dòng sản phẩm gaming ROG, bên cạnh những sản phẩm ấn tượng và tối ưu việc chơi game do chính ASUS sản xuất, khách tham quan sẽ được chiêm ngưỡng những bộ PC không chỉ mạnh mà còn có thiết kế cực kỳ độc lạ. Hầm hố và độc đáo nhất là hai bộ PC được xây dựng trên bộ khung kim loại nguyên khối do In Win sản xuất và đã được phủ lên lớp áo xanh - đỏ được sơn bằng kỹ thuật sơn tĩnh điện.

Tuy nhiên, ấn tượng nhất là bộ PC vừa mạnh vừa có tính cơ động cao khi toàn bộ linh kiện làm nên một chiếc PC có thể hoạt động ở bất cứ đầu đều được sắp xếp gọn gàng bên trong một chiếc vali kéo cao cấp.

Từ các thiết bị ngoại vi như màn hình, bàn phím, chuột và bàn di chuột đến đến bo mạch chủ ASUS ROG Strix Z390iZ390i, CPU Intel Core i5-9400F, card đồ họa ASUS Geforce 2070, 16 GB RAM Corsair Dominator Platinum DDR4 - 3200, ổ cứng SSD M.2 NVMe Plextor M9pe 256GB nguồn FPS Dagger Pro 650W... kể cả bộ tản nhiệt nước đều được sắp xếp gọn gàng và cố định bên trong vali.

Và toàn bộ những bộ PC độc lạ đượ trưng bày tại triển lãm ASUS EXPO 2019 đều được thực hiện bởi modder Nhện Hổ Phách, một modder rất nổi tiếng trong cộng đồng modder Việt Nam.

Triển lãm ASUS EXPO 2019 được tổ chức đúng dịp mừng 30 năm thành lập của hãng ASUS nên được tổ chức rất hoành tráng. Không chỉ trưng bày nhiều sản phẩm ấn tượng đã làm nên tên tuổi của ASUS, mà còn được diễn ra với nhiều hoạt động hấp dẫn trong đó có giải game ROG Championship. Triển lãm sẽ được diễn ra từ ngày 1 - 3/11 tại nhà thi đấu Quân Khu 7.

Hà Tùng