ASUS EXPO trở lại bằng “Siêu triển lãm công nghệ” nhân dịp kỷ niệm 30 năm

(ĐTTD) ASUS EXPO 2019 vừa trở lại sau một thời gian dài vắng bóng bằng một siêu triển lãm công nghệ lớn nhất trong năm, ghi dấu 30 năm hình thành và phát triển của tập đoàn ASUS.

ASUS EXPO 2019 là sự kiện ghi dấu chặng đường 30 năm hình thành và phát triển của thương hiệu thần mã trên toàn cầu. Tại Nhà thi đấu Quân khu 7 từ nay đến hết ngày 3/11, khách tham quan sẽ được chiêm ngưỡng tất cả những sản phẩm tái hiện một chặng đường hình thành và phát triển của ASUS bằng những sản phẩm huyền thoại đã làm nên những cuộc cách mạng trong ngành công nghệ từ ASUS.

 

Đến với ASUS EXPO 2019, khách tham quan sẽ được chiêm ngưỡng và trải nghiệm những siêu phẩm của tương lai, các phiên bản giới hạn được thiết kế kỷ niệm mốc son 30 tuổi của thương hiệu như ZenBook Edition 30 (UX334), ZenBook Pro Duo UX581, ZenBook Duo UX481, ZenBook UX334/ 434/ 534, ROG Phone II.

Nếu là fan hâm mộ của thể thao điện tử, bạn cũng đừng nên bỏ lỡ cơ hội này để tham gia vào giải đấu ASUS ROG Championship: Đấu trường chân lý với giải thưởng cực kỳ khủng, lên đến 125.000.000 đồng. Và cơ hội để gặp gỡ, giao lưu, cùng xem 32 cao thủ trên toàn quốc tham gia tranh tài.

Một chương trình không kém phần hấp dẫn khác là chương trình Tri ân khách hàng, theo đó khách hàng có thể chăm sóc, bảo dưỡng sản phẩm điện thoại, laptop ASUS hoàn toàn miễn phí ngay tại sự kiện.

“ASUS 30 năm là một cột mốc đầy ý nghĩa, đánh dấu chặng đường theo đuổi đam mê & không ngừng tìm kiếm những điều vượt ngoài mong đợi. ASUS Expo 2019 năm nay không chỉ là một triển lãm công nghệ thuần túy mà là nơi kết nối giữa câu chuyện lịch sử & tương lai. Với công nghệ & những đột phá mới, chúng ta sẽ INCREDIBLE ON: Khai Phóng Điều Phi Thường trong mỗi người. Đó chính là chủ đề của ASUS EXPO 2019 năm nay.” Ông Eric Lee – Tổng giám đốc ASUS Việt Nam chia sẻ ngay bên lề lễ khai mạc.

Một vài hình ảnh tại buổi khai mạc ASUS Expo 2019 :

 

ĐTTD