AV Show 2017 đã sẵn sàng

(ĐTTD) Triển lãm AV Show 2017 sẽ chính thức khai mai vào sáng mai (15/9) và những công đoạn cuối cùng đã được các đơn vị tham gia triển lãm hoàn thiện để chào đón khách tham quan.

Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 12 - AV Show 2017 sẽ được diễn ra tại Trung tâm hội nghị 272 Võ Thị Sáu (Quận 3), từ ngày 15 đến hết ngày 17/9/2017.

Năm nay, tại sảnh chính của triển lãm là khu vực trưng bày của Anh Duy Audio với các dòng thiết bị âm thanh cao cấp của các thương hiệu Denon, Tannoy, Pathos,... Đặc biệt là khu vực "Heritage - 70 năm huyền thoại", nơi khách tham quan có thể chiêm ngưỡng những dòng loa thùng Heresy III, Klipchorn, những dòng âm ly mang kiểu dáng cổ điển mà không kém phần hiện đại của Denon.

Ở tầng hai của Trung tâm hội nghị 272 Võ Thị Sáu là không gian trưng bày của các Saigon HD với các dòng sản phẩm cao cấp của Denon, Paramax với những giải pháp về nghe nhìn dành cho những dịch vụ Karaoke hay những hệ thống karaoke tại gia. Và ngay ở tiền sảnh của tầng hai, khách tham quan sẽ được chiêm ngưỡng một hệ thống giải trí tại gia Hi-end với các dòng sản phẩm nghe nhìn mang thương hiệu Sony.

Không chỉ được thưởng thức và chiêm ngưỡng những thiết bị nghe nhìn cao cấp, đến với kỳ triển lãm AV Show 2017, khách tham quan còn có dịp để sở hữu cho mình những thiết bị nghe nhìn ưng ý với những chương trình ưu đãi hấp dẫn được các đơn vị tham gia mang đến kỳ triển lãm này.

Cổng chào đã sẵn sàng cho ngày khai mạc triển lãm AV Show 2017
Không gian trưng bày của Anh Duy Audio khá rộng lớn với đa dạng các dòng thiết bị nghe nhìn đến từ nhiều thương hiệu danh tiếng như: Denon, Pathos, Tannoy,...
Các sản phẩm nghe nhìn dành cho Karaoke của thương hiệu Paramax cũng đã sẵn sàng.
Một hệ thống giải trí tại gia cao cấp mang thương hiệu Sony
Phòng giải trí tại gia của Mai Nguyen Luxury với các sản phẩm nghe nhìn của Sony.
Minh Sanh Vinh cùng SaigonHD đang trong giai đoạn chuẩn bị cuối cùng tại khu trưng bày sản phẩm của mình.

Nhật My