AV Show 2017: Hút khách tham quan ngày đầu khai mạc

(ĐTTD) Đúng 8h00 hôm nay (15/9), triển lãm Thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 12 (AV Show 2017) đã chính thức khai mạc trong buổi lễ được diễn ra khá lông trọng tại Trung tâm Hội nghị 272 Võ Thị Sáu.

Triển lãm chính thức mở cửa đón khách tham quan từ 9h30 sáng nay. Tuy nhiên, trước đó đã có khá đông các tín đồ "Hi-end" đã có mặt để có thể thoải mái thưởng lãm và thưởng thức những bản nhạc bất hữu được "chơi" từ những dàn âm thanh cao cấp của các đơn vị tham gia triển lãm.

Đại diện đơn vị tổ chức và các đơn vị tham gia triển lãm AV Show 2017 cùng cắt băng khai mạc.

Năm nay, sảnh chính của khu trưng bày ở tầng trệt là không gian của Anh Duy Audio với nhiều dòng loa, amply cao cấp đến từ các thương hiệu danh tiếng, như: Denon, Tannoy, Pathos, Unison Research,... Tất cả đều được trưng bày rất sang trọng và hợp lý để khách tham quan có thể thoải mái chiêm ngưỡng và thưởng thức các bản nhạc với chất lượng âm thanh tốt nhất.

Tầng 1 đến tầng 4 là khu vực trưng bày của các đơn vị khác, như Saigon HD, Mai Nguyen Luxury Mobile, Audio Sơn Hà,... Đặc biệt là ThiVanLabs, nơi khách tham quan được thưởng thức các bản nhạc được phát ra từ củ loa có đường kính lên đến 21inch. Hay như không gian trưng bày của SVHouse là nơi các bạn trẻ dễ dàng tìm được những chiếc tai nghe JBL thích hợp cho nhu cầu của mình với mức giá ữu đãi lên đến 50%.

Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày đầu tiên của triển lãm AV Show 2017:

Khu vực trưng bày các thiết bị âm thanh mang thương hiệu Tanoy do Anh Duy Audio phân phối.
Sân khấu chính nơi sẽ diễn ra các buổi trình diễn âm nhạc của Anh Duy Audio trong các ngày diễn ra triển lãm AV Show 2017.
Các sản phẩm dành cho Karaoke của thương hiệu Paralax.
Dòng loa cao cấp mang thương hiệu Piega do Cơn Bảo Số phân phối.
Dàn Hi-End của The Gryphon.
Không gian trưng bày của Nguyễn Audio
SVHouse, nơi bạn  sẽ tìm được những chiếc tai nghe ưng ý với giá ưu đãi hấp dẫn.
Dàn âm thanh Hi-End của ThiVanLabs nổi bật với hai loa thùng có kích thước củ loa lên đến 21inch.
Giải pháp phòng chiếu phim tại gia với hệ thống âm thanh Soudn Bar HT-ST 5000 của Sony.
Dòng loa di động kiểu dáng cổ điển mang thương hiệu Marshall góp mặt trong khu trưng bày của Mai Nguyên Luxury Mobile.

Nhật My