[AV Show 2017] Sony HT-ST 5000: Thế giới âm thanh ba chiều diệu kỳ của Dolby Atmos

(ĐTTD) Mẫu loa soundbar đầu bảng Sony HT-ST 5000 có mặt tại triển lãm AV Show 2017 được xem là mảnh ghép hoàn hảo cho hệ thống giải trí tại gia cao cấp.

Nhờ thiết kế sang trọng kết hợp với âm thanh Dolby Atmos đỉnh cao, loa soundbar Sony HT-ST 5000 được xếp hạng 5 sao của trang công nghệ uy tín WhatHiFi. Với hệ thống 12 loa độc lập, mỗi loa với khả năng tái tạo hoàn chỉnh toàn bộ dải âm thanh, được Sony thiết lập thành hệ thống 7.1.2 kênh với công suất tối đa đạt đến 800 Watt. Sự kết hợp tinh tế giữa thuật toán xử lý tín hiệu điện tử và công nghệ S-Force PRO Front Surround dựa trên sóng âm thanh cho phép mô phỏng âm thanh vòm ba chiều một cách tự nhiên, chỉ với duy nhất 1 soundbar và 1 loa siêu trầm.

Sự kết hợp tinh tế giữa thuật toán xử lý tín hiệu điện tử và công nghệ S-Force PRO Front Surround dựa trên sóng âm thanh cho phép mô phỏng âm thanh vòm ba chiều một cách tự nhiên, chỉ với duy nhất 1 soundbar HT-ST 5000 và 1 loa siêu trầm.

Khả năng mô phỏng âm thanh vòm tinh tế cũng chính là chìa khoá để Sony HT-ST 5000 mang đến cho thính giả trải nghiệm Dolby Atmos một cách hoàn hảo nhất. Âm thanh được tái hiện 360 độ, bao phủ toàn bộ không gian xung quanh người nghe, với sự chính xác tuyệt đối về vị trí xuất phát.

Loa soundbar Sony HT-ST 5000 hỗ trợ công nghệ Hi-Res Audio, với khả năng tái hiện các sắc thái âm thanh tinh tế vượt trội so với chất lượng CD. Với một loạt kết nối gồm 3 HDMI tương thích chuẩn HDCP 2.2, 1 HDMI hỗ trợ ARC, cổng quang SPDIF, cổng analog AUX và 1 kết nối USB… HT-ST 5000 có thể dễ dàng phối ghép với hệ thống giải trí của mình.

Chưa kể, công nghệ Bluetooth và NFC cho phép phát nhạc một chạm từ các thiết bị di động tương thích như điện thoại Xperia. Và công nghệ âm thanh LDAC từ Sony đảm bảo chất lượng âm thanh vẫn tối ưu ngay cả khi truyền tải không dây.

Hệ thống hiện đang được trưng bày và bán tại hệ thống cửa hàng Mai Nguyên Luxury cũng như cửa hàng và hệ thống đại lý của Sony trên toàn quốc với giá bán 36.900.000 đồng.

Chi tiết xem thêm tại

Loa soundbar Sony HT-ST5000 hỗ trợ công nghệ Hi-Res Audio, với khả năng tái hiện các sắc thái âm thanh tinh tế vượt trội so với chất lượng CD.
Loa soudbar Sony HT-ST 5000 tại khu trưng bày những hệ thống giải trí tại gia cao cấp của MaiNguyen Luxury Mobile ở triển lãm AV Show 2017.
Khách tham quan thưởng thức một hệ thống giải trí tại gia hoàn hảo mang thương hiệu Sony từ chất lượng hình ảnh với dòng Smart TV cao cấp đến âm thanh với dòng loa soudbar HT-ST 5000. 

ĐTTD