AV Show 2018 chính thức khai mạc

(ĐTTD) Triển lãm Thiết bị Nghe nhìn lần thứ 14 - AV Show 2018 đã chính thức mở cửa chào đón khách tham quan từ ngày 5 - 7/10/2018 tại Trung tâm Hội nghị 272 (272 Võ Thị Sáu, quận 3, Tp.HCM).

Triển lãm AV Show 2018 quy tụ 22 nhà phân phối thiết bị âm thanh hi-end, home theater, các thương hiệu điện tử hi-tech với 23 phòng nghe nhìn và 11 gian hàng tiêu chuẩn phía ngoài trải trên bốn tầng (trệt, 2, 3 và 4) của Trung tâm Hội nghị 272 để giới thiệu đến các tín đồ âm nhạc tại Tp.HCM những thiết bị âm thanh mới nhất. Bên cạnh những dàn âm thanh tiền tỉ, triển lãm năm này có sự góp mặt của một thương hiệu âm thanh cũng rất nổi tiếng trên thị trường nghe nhìn Việt Nam là Đông Thành - Hòa Phúc Audio, những dàn âm thanh Hi-End có giá thành phải chăng hơn cùng những thiế bị nghe nhìn phổ thông đến từ công ty công nghệ di động Mai Nguyên.

Bên cạnh việc được thưởng thức những bản nhạc chất lượng cao được trình diễn bởi những dàn âm thanh cao cấp được các đơn vị tham gia triển lãm mang tới, khách tham quan còn có cơ hội sở hữu những sản phẩm nghe nhìn với già bán ưu đãi cực kỳ hấp dẫn, cũng như tham gia chương trình bốc thăm may mắn với những phần quà hấp dẫn đến từ nhà tài trợ. Điển hình như tại không gian trưng bày của Anh Duy Audio, khách tham quan không chỉ được chiêm ngưỡng sự đa dạng và phong phú của các thiết bị âm thanh Hi-End do đơn vị này cũng cấp mà còn được thưởng thức những buổi liveshow hấp dẫn diễn ra ở hai khung giờ 10h30 và 15h00 cùng chương trình bốc thăm may mắn được diễn ra hằng ngày.

Hay khu trưng bày của công ty công nghệ di động Mai Nguyên sẽ là nơi khách tham không thể bỏ qua nếu muốn sở hữu cho mình những chiếc loa di động, tai nghe hay các phụ kiện cao cấp với giá mềm. Rất nhiều sản phẩm được Mai Nguyên bán ra tại triển lãm có mức giá ưu đãi giảm lên đến 50%, như các dòng phụ kiện cao cấp có giá giảm từ 15% - 50%, các dòng loa BOSE có mức giá giảm 30%,...

Triển lãm AV Show 2018 quy tụ 22 nhà phân phối thiết bị âm thanh hi-end, home theater, các thương hiệu điện tử hi-tech tham gia trưng bày và giới thiệu sản phẩm.
Đông đảo tín đồ âm nhạc tại Tp.HCM đã đến với triển lãm AV Show 2018 trong ngày khai mạc và mở cửa chào đón khách tham quan.
Đa dạng sản phẩm nghe nhìn là điểm nổi bật của kỳ triển lãm AV Show 2018.
Một buổi liveshow diễn ra vào sáng nay tại khu trưng bày của Anh Duy Audio trong khuôn khổ triển lãm Thiết bị Nghe nhìn lần thứ 14 - AV Show 2018.
 

Hà Nguyễn