AV Show 2018 tại Tp.HCM sẽ trình diễn hàng loạt thiết bị âm thanh mới

(ĐTTD) Triển lãm thiết bị nghe nhìn lần thứ 14 - AV Show 2018 ở Tp.HCM sẽ được diễn ra từ ngày 5 -7/10/2018 tại Trung tâm Hội nghị 272 (272 Võ Thị Sáu, quận 3).

Triển lãm thiết bị nghe nhìn AV Show 2018 tiếp tục nơi hội tụ của những thương hiệu điện tử nổi tiếng thế giới, các sản phẩm audio video cao cấp, mới nhất trên thị trường điện tử và thiết bị âm thanh tại Việt Nam. Năm nay, triển lãm quy tụ 22 nhà phân phối thiết bị âm thanh hi-end, home theater, các thương hiệu điện tử hi-tech với 23 phòng nghe nhìn và 11 gian hàng tiêu chuẩn phía ngoài trải trên bốn tầng (trệt, 2, 3 và 4) của Trung tâm Hội nghị 272 để giới thiệu đến các tín đồ âm nhạc tại Tp.HCM những thiết bị âm thanh mới nhất.

Dòng ampli bóng đèn mới nhất và cao cấp nhất của thương hiệu Thivanlabs sẽ cùng dòng lao Thivan Eros-9 trình diễn tại AV Show 2018.
 

Đáng chú ý là thương hiệu thiết bị âm thanh thuần Việt Thivanlabs sẽ mang đến kỳ triển lãm lần nay hai bộ thiết bị âm thanh mới nhất và cao cấp nhất của mình là ampli bóng đèn và dòng loa Thivan Eros-9. Cả hai thiết bị âm thanh cao cấp này đều đã được Thivanlabs xuất khẩu sang Đức và nhận được đánh giá rất cao tại thị trường này.

Trong khi đó, công ty Công nghệ di động Mai Nguyên sẽ mang đến làn gió mới cho kỳ triển lãm AV Show 2018 với những thiết bị âm thanh mới của hãng Bose và JBL. Đây đều là những dòng sản phẩm dành dòng loa di động và tai nghe chất lượng cao dành cho mọi đối tượng khách hàng.

Công ty Công nghệ di động Mai Nguyên sẽ mang đến làn gió mới cho kỳ triển lãm AV Show 2018.
 

Các thương hiệu nổi tiếng trên thị thiết bị âm thanh Hi-end, Home Theater tại Việt Nam cũng sẽ mang đến những dàn âm thanh cao cấp nhất của mình. Như Cơn Bão Số với dòng loa S300 đạt tiêu chuẩn THX Ultra 2 của thương hiệu M&K Sound, Sơn Hà Audio với tuyệt tác nghệ thuật đến từ Ý Sonus Faber Homage Tradition, thương hiệu Yamaha với dòng loa soundbar mới nhất của mình, dòng tai nghe cao cấp 64 Audio đến từ thương hiệu Tia Fourté Universal...

Các dòng loa, máy nghe nhạc và dây âm thanh cao cấp sẽ được giới thiệu tại triển lãm AV Show 2018 diễn ra từ ngày 5 - 7/10/2018 tại Trung tâm Hội nghị 272.
 

Nhật My