AV Show 2018: Thú vị Piano tự chơi nhạc hòa tấu của Yamaha

(ĐTTD) Chiếc Piano tự chơi nhạc hòa tấu là nhân vật được khách tham quan thích thú nhất khi tham quan khu trưng bày của Yamaha tại kỳ triển lãm AV Show 2018.

 

Bên cạnh việc giới thiệu những dòng loa thông minh và loa soundbar mới dành cho hệ thống giải trí tại gia, Yamaha còn màn đến triển lãm AV Show 2018 đang được diễn ra chiếc Piano cơ điện với khả năng tự chơi nhạc khi kết nối với máy tính bảng cũng như điện thoại thông minh. Chiếc đàn Piano cơ điện này còn sở hữu thiết kế sang trọng và nhỏ gọn nên phù hợp với mọi không gian sống của người dùng Việt.

Triển lãm Thiết bị Nghe nhìn lần thứ 14 - AV Show 2018 do công ty Nam Bình tổ chức được diễn ra trong 3 ngày 5,6 và 7/10/2018. Triển lãm vẫn được diễn ra tại Trung tâm Hội nghị 272 (272 Võ Thi Sáu, quận 3, Tp.HCM) quy tụ 22 nhà phân phối thiết bị âm thanh hi-end, home theater, các thương hiệu điện tử hi-tech đã chính thức khai mạc từ hôm qua và sẽ là điểm đến mà các tín đồ âm nhạc tại Tp.HCM không thể bỏ qua trong hai ngày cuối tuần này.

Chiếc Piano cơ điện với khả năng tự chơi nhạc khi kết nối với máy tính bảng và điện thoại thông minh là nhân vật được quan tâm nhất trong không gian trưng bày của Yamaha tại triển lãm AV Show 2018.
Các dòng loa thông minh và loa soundbar mới nhất của Yamaha đều sở hữu thiết kế tinh tế và hiện đại.
 

Hà Nguyễn