AV Show 2019: Hấp dẫn ngày đầu khai mạc

(ĐTTD) Được biết đến với cái tên quốc tế AV Show (Audio Visual Equipment Show), triển lãm Thiết bị Nghe nhìn Việt Nam lần thứ 16 đã chính thức khai mạc vào sáng ngày 28/9 vẫn thu hút rất đông khách đến tham quan.

AV Show đã trở thành sự kiện thường niên được mong đợi của giới chơi âm thanh trên toàn quốc. Triển lãm năm nay chiếm toàntoàn bộ 4 tầng của Trung tâm Hội nghị 272 Võ Thị Sáu với hàng chục gian hàng trưng bày đa dạng các thiết bị nghe nhìn cao cấp đã và đang được bán tại thị trường Việt Nam. 

Không gian trưng bày các dàn loa và thiết bị âm thanh cao cấp đến từ thương hiệu Atlantic Audio.
 

Sự kiện năm nay đã thu hút 25 công ty lớn nhất trong ngành thiết bị âm thanh, bao gốm các nhà phân phối những thương hiệu Audio nối tiếng thế giới, các công ty sản xuất cũng như hệ thống các cửa hàng chuyên doanh sản phẩm nghe nhìn. Xem giữa các gian hàng trưng bày sản phẩm là các phòng nghe được thiết kế hoàn hảo, cách âm tốt, nhằm tái hiện đúng không gian chuẩn của thính phòng cao cấp.

Với các tín đồ âm thanh, các phòng nghe được bài trí chuyên nghiệp và cách âm tốt như phong hát karoke của thương hiệu Paramax (Việt Nam) tại triển lãm AV Show là những điểm đến họ không bao giờ bỏ qua.
 

Tất cả các thương hiệu Hi-End lớn đều có các buổi trình diễn những sản phẩm đỉnh cao của mình một cách trực diện nhất, khách hàng có thể thấy tận mắt, sờ tận tay và quan trọng nhất là được thẩm âm tại chỗ cũng như được giải đáp mọi thắc mắc với sự giúp sức của các chuyên gia audio,  rất nhiều trong số đó đến từ nước ngoài.

Không gian trưng bày của Thivalabs (Việt Nam) chắc chắn sẽ thu hút đông đảo khách tham quan với dòng loa Mavis được sản xuất dành riêng cho thị trường trong nước.
 

AV Show lần này không trình diễn một bộ dàn âm thành thuộc loại siêu khủng nào, nhưng các thương hiệu Hi-End vẫn hiện điện đầy đủ và trưng bày các sản phẩm mới nhất của mình, trong đó có cả các thiết bị mới được giới thiệu tại các triển lãm Hi-End lớn nhất toàn cầu như Muchen và Hongkong . Bên cạnh đó, các thiết bị nhạc số, loa cá nhân, tai nghe, phụ kiện … góp mặt ngày càng đông đảo.

Sự kiện sẽ được diễn ra liên tục trong 3 ngày cuối của tháng 9 và dự kiến sẽ thu hút hàng chục ngàn lượt khách tới tham quan và trải nghiệm thực tế. Được biết, vào cuối tháng 11 tới, một lễ hội nghe nhìn tương tự cũng sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội.

Không gian trưng bày của Anh Duy Audio với các dòng loa và thiết bị âm thanh đến từ những thương hiệu âm thanh nổi tiếng toàn cầu.
Huy Lan Anh Audio cũng không kém cạnh khi mang đến AV Show 2019 những sản phẩm âm thanh nổi bật nhất của mình.
Nếu như những chiếc mâm đĩa than của thương hiệu McIntosh thu hút sự quan tâm của các tín đồ âm thanh chuyên nghiệp.
Thì những chiếc loa bludetooth di động với chất âm hay cùng thiết kế trẻ trung sẽ thu hút khách hàng trẻ khi đến với triển lãm AV Show 2019.
 

Minh Nam