AV Show Hà Nội 2016 chính thức khai mạc: “bữa tiệc thịnh soạn” cho người yêu âm thanh

AV Show Hà Nội 2016 đánh dấu mốc lần thứ 10 tổ chức thành công AV Show (tại 2 địa điểm trong suốt 5 năm vừa qua: vào tháng 9 tại TP Hồ Chí Minh và tháng 12 tại Hà Nội) với sự gia tăng đột biến về cả về qui mô lẫn lượng khách tham quan, trở thành kỳ triển lãm thành công nhất từ trước đến giờ.

Với Hà Nội AV Show 2016 lần thứ 11, diễn ra từ ngày 2 đến 5 tháng 12 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, nếu so về số lượng thiết bị cũng như sự đa dạng thương hiệu chắc chắn sẽ khiêm tốn hơn so với AV Show lần thứ 10 vừa qua. Tuy nhiên, nếu so với kỳ AV Show Hà Nội vào tháng 12 năm 2015 tại Khách sạn Daewoo, thì kỳ AV Show thứ 11 này hứa hẹn khá nhiều điểm thú vị với số lượng phòng thẩm âm nhiều hơn.

Không chỉ có số lượng phòng nghe nhiều hơn, những bộ dàn âm thanh, phối ghép mang tính tham chiếu, các thương hiệu âm thanh, nhà phần phối quen thuộc, triển lãm thiết bị nghe nhìn AV Show 2016 tại Hà Nội còn chứng kiến sự góp mặt của nhiều gương mặt mới, gồm cả những thiết bị thuộc hàng top tại các triển lãm âm thanh uy tín trên thế giới và nhiều sản phẩm entry level, những hệ thống loa di động, dàn hifi mini, máy nghe nhạc di động và cả tai nghe. Các phòng nghe năm nay được bố trí trong không gian rộng rãi, thoải mái, hệ thống được setup kỹ lưỡng, có đầu tư,... từ đó cho chất lượng trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Năm nay, Audio Visual Equipment Show vinh dự đón tiếp các chuyên gia thế giới như:

1. Ông Jun Matsuura – Tổng giám đốc Công ty Âm nhạc Yamaha Việt Nam

2. Ông Raveen Bawa – Giám đốc bán hàng của hãng DCS (Data Conversion Systems Ltd)

3. Ông Tsuyoshi Sugiura – Phó tổng giám đốc của hãng TEAC văn phòng tại  Shenzhen

4. Ông Holger Adler – Chủ tịch hãng Voxativ Audio

AV Show 2016 tại Hà Nội ghi nhận sự xuất hiện của những thiết bị âm thanh đẳng cấp như

Yamaha YSP-5600 – Loa soundbar hi-end với kết nối Music Cast thông minh;  Legacy Calibre – Loa bookshelf ấn tượng với 3 đường tiếng, 5 driver. TEAC NR-7CD – Receiver high end tích hợp tính năng streaming với thiết kế hoài cổ…và rất nhiều thiết bị âm thanh cao cấp khác.

Đây cũng dịp đặc biệt để audiophile có thể tham khảo cách set-up qua các bài demo từ những chuyên gia.Ngoài ra, khách tham quan có thể tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng và có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn từ Nhà tài trợ.

Một số hình ảnh tại lễ khai mạc AV Show Hà Nội 2016

Nhật Quang