Các nhà lãnh đạo toàn cầu tập trung phát triển giao dục tương lai

(ĐTTD) Đó là những nội dung chính sẽ được các nhà lãnh đạo giáo dục, các tổng chức và chuyên gia công nghệ nổi tiếng thế giới tập trung thảo luận tại Triển lãm Giáo dục Thông minh - Smart Educattion Expo 2019.

Triển lãm Giáo dục Thông minh - Smart Education Expo 2019 nằm trong khuôn khổ kỳ triển lãm và hội nghị Smart City Summit & Expo 2019 được diễn ra ở Đài Bắc (Đài Loan) từ ngày 26 - 29/3 tới đây. Triển lãm được tổ chức bởi Viện Công Nghệ Công Nghiệp Đài Loan nhằm hướng đến chất lượng đào tạo giáo dục và phát triển kỹ năng xã hội cũng như chuyển đổi kỹ thuật số cần thiết cho mọi người dân trong thời đại kỹ thuật số phát triển và năng động này.

Với mục tiêu khám phá những ý tưởng sáng tạo để phát triển giáo dục trong tương lai, Triển Lãm Giáo Dục Thông Minh 2019 tổ sẽ là diễn đàn giáo dục về giáo dục quốc tế lần đầu tiên với 2 vấn đề Phát Triển Đại Học Thông Minh và Giáo dục STEAM. Giám đốc Giải pháp Công nghiệp Giáo dục Đại học tại Microsoft - Tiến sĩ Alexandros Papaspyridis, Tổng Giám đốc Công nghệ và Tài nguyên Giáo dục Đại học - Tiến sĩ Ali Ghufrom Mukti, và Giám đốc Trung tâm LUMATE của Tampere - Tiến sĩ Riikka Lahtinen sẽ thảo luận cùng các nhà lãnh đạo giáo dục từ các quốc gia để chia sẻ kiến ​​thức và kinh nghiệm sâu rộng của họ trong việc phát triển các chiến lược trong ngành EdTech, giáo dục STEAM.

Ngoài ra, khi đến với Triển Lãm Giáo Dục Thông Minh 2019, khách tham quan còn có thể tìm thấy giải pháp giáo dục sáng tạo, công nghệ giảng dạy và học tập mới nhất từ ​​40 công ty khác nhau. Hay như chương trình Fast Talks sẽ là nơi giới thiệu các kỹ thuật và thực tiễn mới từ các trường học, các công ty khởi nghiệp… 

Công nghệ giáo dục trong tương lai là một vấn đề rất tiềm năng và phát triển. Môi trường này rất quan trọng để tạo ra các nền văn hóa tập trung vào việc học hỏi và nâng cao không ngừng cho thế hệ tiếp theo. Chính vì những nguyên nhân đó,  Triển Lãm Giáo Dục Thông Minh 2019 tạo ra rất nhiều cơ hội để trao đổi ý tưởng với các nhà lãnh đạo giáo dục, tiếp thu các kỹ năng mới và hiểu biết về phát triển giáo dục trong tương lai.

Tiểu Hà