CE China 2018: Một vòng triển lãm

(ĐTTD) Bên cạnh những sản phẩm mới, sự kiện thu hút đông đảo lượt khách tham quan tại triển lãm CE China 2018 trong ngày đầu khi mạc chính là hội thảo về lĩnh vực TMĐT do nhà bán lẻ lớn nhất Trung Quốc Suning tổ chức.

CE China 2018, kỳ triển lãm thiết bị điện tử gia dụng được xây dựng theo mô hình triển lãm IFA, đã chính thức mở cửa chào đón khách tham quan từ ngày 3/5. Trong ngày đầu khai mạc, triển lãm đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách tham quan cũng như các nhà bán lẻ tại thị trường Trung Quốc thông qua hội thảo về lĩnh vực Thương mại Điện tử do nhà bán lẻ lớn nhất Trung Quốc Suning tổ chức với sự tham gia của 11 diễn giả đến từ công ty phân tích thị trường, các nhà bán lẻ cũng như các nhà sản xuất, bao gồm: GfK, IHS Markit, Bosch, Huawei, Haier, Severin, Blaupunkt, Yamazoki, Elgato, Caso Design và Fakir.

Hội thảo về lĩnh vực TMĐT do nhà bán lẻ lớn nhất Trung Quốc Suning tổ chức là sự kiện thu hút sự quan tâm của khách tham quan nhất trong ngày đầu diễn ra triển lãm CE China 2018.

Ông Alexander Dehmel, Giám đốc cấp cao về Phân tích Thị trường Khu vực của GfK, đã chỉ ra tầm quan trọng của thị trường Trung Quốc đối với ngành công nghiệp toàn cầu khi chiếm gần 60% thị trường thiết bị thông minh trên toàn cầu. Ông còn cho biết sự tiện dụng và nhiều tính năng giúp bảo vệ thực phẩm cũng như sức khỏe người dùng được các nhà sản trang bị cho các thiết bị điện tử tiêu dùng thế hệ mới của mình chính làn động lực để thúc đẩy sự phát triển tại thị trường Đông Nam Á.

Thông qua buổi hội thảo, các đơn vị và nhà sản xuất còn có dịp để giới thiệu về những công nghệ cũng như những cải tiến vượt bậc trên các dòng sản phẩm mới của mình đến với khách tham quan một cách chi tiết hơn.

Hôm nay, triển lãm CE China 2018 tiếp tục chào đón khách tham quan đến tìm hiểu và trải nghiệm những sản phẩm thiết bị điện tử tiêu dùng thế hệ mới. Đặc biệt là diễn đàn về lĩnh vực Xuất khẩu Thương mại Điện tử sẽ được diễn ra suốt cả ngày với sự tham gia diễn thuyết của các chuyên gia đầu ngành. 

Một góc không gian nhà bếp hiện đại với các thiết bị nhà bếp tân tiến nhất của thương hiệu Bosch đến từ Đức.
Hãng Royole (Trung Quốc) mang đến triển lãm CE China các dòng sản phẩm rất đa dạng.
Từ các thiết bị giải trí tại gia,...
đến dòng sản phẩm máy giặt mang thượng hiệu Casarte.
Thương hiệu thiết bị điện tử gia dụng Haier (Trung Quốc) giới thiệu giải pháp an ninh thông minh cho căn hộ.
Một thương hiệu khác đến từ Trung Quốc giới thiệu các dòng thiết bị nhà bếp cao cấp Galanz.
LIFA Air mang đến những dòng sản phẩm lọc không khí thế hệ mới.

Nhật My