CEO AMD sẽ phát biểu khai mạc triển lãm COMPUTEX 2019

(ĐTTD) Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành AMD, Tiến sĩ Lisa Su sẽ có bài phát biểu mở màn buổi họp báo khai mạc kỳ triển lãm COMPUTEX 2019 dự kiến sẽ được diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế Đài Bắc vào ngày 27/5/2019.

Theo thông cáo báo chí mới nhất từ Hiệp hội Thương mại Đối ngoại Đài Loan (TAITRA), Tiến sĩ Lisa Lu - Chủ tịch kiêm CEO AMD sẽ có bài chia sẻ đầu tiên trong buổi họp báo khai mạc triển lãm COMPUTEX 2019 với chủ đề "Thế hệ tiếp theo của máy tính hiệu suất cao" theo lời mời đặc biệt của ông Walter Yeh - Chủ tịch kiêm CEO TAITRA.

Tiến sĩ Lisa Su, Chủ tịch kiêm CEO AMD.
 

Tiến sĩ Lisa Su cho biết: "Là một trong những sự kiện toàn cầu quan trọng nhất đối với ngành công nghiệp máy tính, tôi mong chờ COMPUTEX mỗi năm. Tôi rất vinh dự được khi được mời phát biểu khai mạc triển lãm COMUPTEX năm nay, cũng như chia sẻ về thế hệ tiếp theo của các sản phẩm và nền tảng AMD hiệu suất cao. Với các đối tác của mình, chúng tôi sẽ kể câu chuyện về cách các công nghệ hàng đầu và một hệ sinh thái mở đang thúc đẩy một điểm uốn trong đổi mới công nghệ và điện toán và tác động tích cực đến một số thị trường quan trọng".

Dưới sự lãnh đạo của Tiến sĩ Lisa Su, AMD tiếp tục phát triển và vượt trội trong lĩnh vực công nghệ điện toán, đồ họa và trực quan hiệu năng cao. Hai dòng GPU mới nhất của AMD được trình làng GPU chơi game 7 nm đầu tiên trên thế giới AMD AMD Radeon VII và GPU 7nm đầu tiên dành cho các trung tâm dữ liệu (Data Center) AMD Radeon Instinct MI60. Ở lĩnh vự bộ xử lý trung tâm (CPU), AMD cũng đã trình làng bộ xử lý trung tâm dữ liệu AMD EPYC 7nm, bộ xử lý tích hợp nhân đồ họa APU AMD Ryzen thế hệ thứ 3 dựa trên kiến ​​trúc thế hệ tiếp theo. Tất cả đều được thiết kế để tạo ra trải nghiệm đặc biệt cho game thủ và người sáng tạo cũng như giúp giải quyết nhiều vấn đề. về những thử thách khó khăn nhất trong cuộc sống của chúng ta.

Ông Walter Yeh, Chủ tịch kiêm CEO TAITRA.
 

Ông Walter Yeh chia sẻ: "COMPUTEX là một trong những kỳ triển lãm công nghệ lớn có qui mô toàn cầu đã liên tục phát triển trong suốt 30 năm qua. Tại kỳ triển lãm năm nay, lần đầu tiên một bài chia sẻ về chủ đề chính của triển lãm sẽ được lồng ghép vào buổi họp báo khai mạc triên lãm".

Triển lãm COMPUTEX 2019 tiếp tục với chủ đề "Building Global Technology Ecosystems -  Xây dựng Hệ sinh thái Công nghệ Toàn cầu" sẽ được diễn ra từ ngày 27/5 đến 1/6 dự kiến sẽ thu hút 1.685 công ty và các hãng công nghệ toàn cầu tham gia trưng bày và giới thiệu sản phẩm mới thông qua 5.508 gian hàng theo 5 chủ đề chính gồm: AI và IoT, 5G, Blockchain, Sáng tạo và Khởi nghiệp (Innovations & Startups) và Gaming & XR.

Tùng Nguyễn