CEO và Chủ tịch Tập đoàn Sony toàn cầu "bất ngờ" xuất hiện tại Sony Show 2017

(ĐTTD) Những ai có mặt tại sự kiện Sony Show vào chiều qua, 17/9/2017 đều bất ngờ trước sự xuất hiện của ông Kazuo Hirai - CEO và Chủ tịch Tập đoàn Sony toàn cầu - cũng như phong thái hết sức trẻ trung của ông.

Ông cũng chính là cha đẻ của Sony PlayStation - một ngành hàng đã đưa Sony đến đỉnh cao vinh quang - cũng như gắn kết được rất nhiều bạn trẻ đam mê trong nước cũng như trên thế giới. Và trong không gian cuồng nhiệt của đêm chung kết cuộc thi MaX Dance và MaX Beat chiều qua, sự xuất hiện của ông Kazuo Hirai, cùng phong thái hết sức trẻ trung, vui nhộn đã làm cho không gian của sự kiện trở nên náo nhiệt hơn.

Kazuo Hirai đã trở thành CEO và Chủ tịch của Tập đoàn Sony từ ngày 1/4/2012

Được biết, ông Kazuo Hirai - người đứng đầu Tập đoàn Sony toàn cầu gồm các mảng kinh doanh: Consumer Electronics, Smartphone, Games & Network services, Pictures (Điện ảnh và các kênh truyền hình), Music, Financial Services, Professional (Giải pháp & Thiết bị chuyên dụng).

Trong lần đầu tiên ông đến Việt Nam, ông Hirai đã truyền cảm hứng và triết lý ONE SONY đến với các bạn trẻ yêu công nghệ. "Tôi thật sự rất vui và cảm thấy rất hào hứng khi đến Việt Nam để cùng các bạn tham gia Sony Show, một show công nghệ tuyệt vời. Sony Show là sự kiện thể hiện rõ tinh thần “One Sony”, nơi bạn có thể trải nghiệm tốt nhất những công nghệ mới đến từ Sony, không chỉ trong lĩnh vực điện tử, game mà còn là thế giới giải trí toàn diện. Sứ mệnh của Sony là mang những đam mê công nghệ, nội dung và các dịch vụ của chúng tôi, trở thành một thế giới giải trí mới mẻ, hiện đại và đầy sự hứng khởi đến người dùng. Tôi hy vọng với những sản phẩm và thế giới giải trí chúng tôi đã mang đến tại Sony Show lần này, bạn sẽ có thể khám phá được một tính chất rất WOW mà duy nhất chỉ có ở Sony. Việt Nam là thị trường trọng điểm của khu vực, và tôi rất tự hào với những thành tựu gần đây của Sony trên toàn cầu, xuyên suốt các lĩnh vực từ công nghệ, đến điện ảnh, âm nhạc, game, gửi đến người dùng trên toàn thế giới." Ông Hirai chia sẻ tại sự kiện chiều qua.

Kết nối cảm xúc tự nhiên chân thật là triết lý của Sony.

Sony đã tạo ra trải nghiệm hoàn toàn mới và khác biệt trên smartphone với 3D Creator, Super Slow Motion 960 fps và đặc biệt là phát kiến Xperia Touch.

 Sự kết nối cảm xúc là điều mà Sony luôn theo đuổi. Sony luôn thách thức tạo ra sự khác biệt mang đến giá trị đích thực cho người dùng, và mặc nhiên được xem như là một trong những biểu tượng phát kiến của toàn cầu.

Với sự xuất hiện tại Sony Show 2017, Kazuo Hirai đã cho thấy sự giản dị, ấm áp và truyền cảm hứng cho giới trẻ Việt Nam về một phong cách sống “Live to the MaX”.

ĐTTD