[CES 2017] Samsung muốn cung cấp dịch vụ cá nhân trên TV thông minh

(ĐTTD) Để phục vụ tốt hơn cho người tiêu dùng, Samsung sẽ cung cấp các dịch vụ cá nhân ngay trên Smart TV.

Theo thông tin được phát ra từ hãng Samsung cho biết, tại sự kiện CES 2017 sắp diễn ra tại Mỹ. Samsung dự định sẽ ra mắt các dịch vụ cá nhân trên Smart TV của hãng với mục tiêu biến TV ngày càng thông minh hơn nữa. Cụ thể ngày 27/12 vừa qua Samsung Electronics đã thông báo tại CES 2017 sẽ giới thiệu 3 dịch vụ cá nhân dành cho Smart tivi: Thể thao, Âm nhạc và TV Plus. Các dịch vụ này sẽ được cung cấp dựa trên sở thích và thói quen của từng người dùng.

Chi tiết các dịch vụ mà Samsung có thể cung cấp:

+ Thể thao: Màn hình tivi sẽ hiển thị tất cả thông tin, lịch thi đấu, xem trận đấu đang phát sóng... của đội bóng yêu thích chỉ trên một trang cá nhân mà người dùng đã tuỳ chỉnh, không cần phải bấm qua hàng chục kênh. Samsung dự định sẽ mở rộng các nội dung này bằng việc liên kết với các đối tác lớn như NBC Sports, UFC...

+ Âm nhạc: Khách hàng sẽ dễ dàng tìm kiếm và xác định bài hát đang được phát trên truyền hình, đồng thời đề xuất các nội dung mới. Samsung cũng sẽ liên kết với các đối tác lớn như Spotify, iHeartRadio, Napster, Deezer, Sirius XM, Vevo, Melon và Bugs.

+ TV Plus: Cung cấp dịch vụ truyền hình internet cũng như cung cấp hướng dẫn chương trình điện tử. Khách hàng sẽ dễ dàng tiếp cận các kênh yêu thích mà không cần dùng truyền hình cáp hay bất kì dịch vụ nào khác. Samsung cũng hợp tác với FandangoNow để mang đến cho người dùng kho hơn 40.000 video gồm phim và các chương trình khác, trong đó có cả nội dung chuẩn 4K HDR.

CES 2017 sẽ diễn ra tại Las Vegas bắt đầu từ ngày 5/1/2017.