[CES 2017] Sony công bố ngày họp báo tại triển lãm

(ĐTTD) Trên trang blog chính hãng của Sony đã đăng tải thông tin họp báo của hãng tại sự kiện CES 2017.

Mới đây, trên trang gsmarena cho biết hãng Sony đã lên kế hoạch triển khai họp báo giới thiệu sản phẩm tại CES 2017- Triển lãm điện tử tiêu dùng lớn nhất thế giới được tổ chức tại Mỹ, khai mạc vào ngày 5/1 năm 2017. Triển lãm này là nơi quy tụ các hãng công nghệ lớn giới thiệu những thiết bị điện tử gia dụng đến người dùng, tuy nhiên vài năm gần đây các thiết bị di động được giới thiệu khá nhiều, chiếm áp đảo các thiết bị gia dụng.

Nhà sản xuất Sony dường như đã công bố kế hoạch họp báo để giới thiệu sản phẩm đến công chúng sớm hơn ngày diễn ra khai mạc triển lãm 1 ngày, theo thông tin cho biết hãng Sony sẽ tổ chức họp báo vào ngày 4/1/2017. Sự kiện của Sony sẽ được bắt đầu vào lúc 05:00 giờ địa phương ở Las Vegas- nơi tổ chức triển lãm diễn ra hằng năm. Năm nay hãng Sony cũng sẽ tường thuật trực tiếp sự kiện của hãng thông qua các trang mạng xã hội. Năm nay  hãng có một gian hàng có tên gọi Sony Booth 17.300) tại trung tâm hội nghị Las Vegas.

Về nội dung của buổi họp báo trước ngày khai mạc của CES 2017 được các chuyên gia đánh giá là khá bất ngờ vì có thể Sony đã quá nôn nóng nên từ bây giờ công bố kế hoạch triển khai họp báo. Rất có thể tại buổi họp báo này Sony sẽ công bố 2 mẫu smartphone Xperia cao cấp mới bị rò rỉ cấu hình trong vài ngày gần đây. Tại sự kiện hãng cũng sẽ cung cấp lộ trình cập nhật Android Nougat chính thức cho các thiết bị Xperia hiện hành và rất có thể Sony cũng sẽ trình lành thế hệ PlayStation mới.

Xuân Lâm