CES 2018: ASUS trình làng 2 máy tính AiO mới

(ĐTTD) Đó chính là Vivo AiO V272 sở hữu hiệu năng mạnh mẽ với bộ xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 8 cùng đồ họa rời Geforce MX150, và Vivo AiO V222 sở hữu thiết kế màn hình viền siêu mỏng Nano Edge.

Đến với kỳ triển lãm điện tử gia dụng thường niên CES 2018 đã chính thức mở cửa chào đón khách tham quan từ ngày hôm nay 9/1/2018, ASUS đã mang đến hai thành viên mới trong dòng máy tính tất cả trong một Vivo AiO V series.

ASUS Vivo AiO V272 không chỉ sở hữu màn hình cảm ứng đa điểm 27inch mà còn có cấu hình mạnh mẽ với bộ xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 8 cùng đồ họa rời NVIDIA Geforce MX150.

Trong đó, Vivo AiO V272 sở hữu hiệu năng mạnh mẽ với bộ xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 8 và đồ họa rời NVIDIA GeForce MX150. Máy còn được trang bị màn hình cảm ứng đa điểm 27inch cho hình ảnh sắc nét và màu sắc sống động khi hiển thị 100% dải màu sRGB và có góc nhìn rộng 178 động. Kết hợp cùng hệ thống âm thanh ASUS SonicMaster với loa cộng hưởng bass-reflex, mang đến cho người dùng một cổ máy tất cả trong một đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng và giải trí.

Ngoài ra, ASUS còn tích hợp ứng dụng ASUS ZenAnywhere cho phép người dùng truy cập từ xa dễ dàng, biến Vivo AiO V272 trở thành bộ nhớ đám mây cá nhân. Hệ điều hành Windows 10 được cài đặt sẵn giúp người dùng có được trải nghiệm điện toán quen thuộc và bảo mật an toàn, bao gồm khả năng nhận diện giọng nói của Cortana giúp thao tác dễ dàng và hiệu quả. 

ASUS Vivo AiO V222 nổi bật với thiết kế màn hình viền mỏng Nano Edge.

Còn phiên bản Vivo AiO V222 sở hữu màn hình 22 inch Full HD với thiết kế viền siêu mỏng 3 cạnh Nano Edge, không chỉnh mang đến vẻ ngoài thời thượng mà còn mang đến tỷ lệ màn hình/ thân máy đạt 87%. Máy cũng được trang bị hệ thống loa cộng hưởng tiên tiến của ASUS SonicMaster, công nghệ hình ảnh độc quyền ASUS Splendid và Tru2Life Video. Và đương nhiên, ứng dụng ZenAnywhere cho phép người dùng truy cập từ xa dễ dàng, hệ điều hành Windows 10 cũng được cài đặt sẵn trên máy tính tất cả trong một này.

Nhật My