CES 2018: ASUS ZenBook 13 mới siêu nhẹ, siêu mỏng và siêu mạnh

(ĐTTD) ZenBook 13 (UX331UAL), mẫu laptop đột phá hoàn toàn mới, đã được ASUS mang đến kỳ triển lãm CES 2018 bên cạnh những sản phẩm công nghệ mới nhất.

ASUS ZenBook 13 được cài đặt sẵn hệ điều hành Windows 10 bản quyền, sở hữu thân hình mỏng nhẹ cùng thời lượng pin lâu. Máy được sản xuất với khung kim loại siêu nhẹ mang đến trọng lượng tổng thể chỉ 985g. Đi kèm với đó là pin cho thời lượng sử dụng lên đến 15 giờ, giúp bạn thoải mái làm việc suốt cả ngày mà không cần phải sạc pin.

ZenBook 13 (UX331UAL) không chỉ là laptop siêu đột phá của ASUS với thiết kế siêu mỏng, siêu nhẹ 985g,  thời lượng sử dụng pin 15 tiếng, mà còn sở hữu cấu hình mạnh mã và được cài đặt sẵn hệ điều hành Windows 10 bản quyền.

Không chỉ có thế, ASUS ZenBook 13 (UX331UAL) còn được trang bị cấu hình mạnh mẽ, giúp vận hành mượt mà hệ điều hành Windows 10 cùng các ứng dụng phục vụ cho công việc lẫn giải trí. Máy sở hữu bộ xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 8, 16GB bộ nhớ RAM DDR4. Đặc biệt là ổ cứng SSD PCIe có dung lượng lên đến 1TB không chỉ giúp khởi động nhanh hệ điều hành Windows và các ứng dụng, mà còn cho phép người dùng thoải mái lưu trữ. Máy còn được trang bị hệ thống âm thanh Harman Kardon mang lại trải nghiệm âm thanh bao trùm mạnh mẽ.

Bên cạnh đó, ASUS cũng mang đến CES 2018 chiếc laptop cho người dùng phổ thông ASUS X507. Máy không chỉ sở hữu cấu hình đủ mạnh để đáp ứng nhu cầu sử dụng hằng ngày của người dùng với bộ xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 7, đồ họa rời NVIDIA Geforce MX110 cùng bộ nhớ RAM hỗ trợ kênh đôi. Mà còn được cài đặt sẵn hệ điều hành Windows 10 bản quyền, màn hình Full HD với thiết kế màn hình viền mỏng Nano Edge mang đến vẻ ngoài thon gọn và sang trọng khi kết hợp với vỏ giả kim thời thượng.

ASUS X507 sẽ là lựa chọn hấp dẫn cho người dùng phổ thông khi sở hữu cấu hình mạnh mẽ, Windows 10 bản quyền cùng thiết kế màn hình viền mỏng Nano Edge.

Nhật My