CES 2018: BioInteractive sẽ trình làng thiết bị điều khiển thông minh

(ĐTTD) Công ty công nghệ BioInteractive sẽ trình làng thiết bị điều khiển thông minh được thiết kế như một thiết bị đeo TENZR VR có thể sử dụng thay thế cho bộ điều khiển kính thực tế ảo VR AR.

Theo chia sẻ của BioInteractive, họ đã mất 3 năm tập trung nghiên cứu và phát triển để cho ra đười thiết bị điều khiển thông minh TENZR VR này. Thiết bị không chỉ có độ chính xác cao mà còn mang đến cho người dùng sự thoải mái tối đa khi sử dụng với kính thực tế ảo. Thiết bị có thể kết nối với kính thực tế ảo hay smartphone thông qua kết nối Bluetooth.

Mặc định, TENZR VR được thiết lập sẵn 6 nhận dạng cử chỉ tay (trái, phải, lên xuống, mở bàn tay và đóng bàn tay) nên người dùng chỉ đơn giản là kết nối thiết bị với kính thực tế ảo hay smartphone là có thể sử dụng ngay. Ngoài ra, thiết bị cũng tích hợp tính năng voice cho mắt kính thông minh.

Nếu có thể, bạn hãy đến với triển lãm CES 2018 sẽ được diễn ra vào tháng 1/2018 để hiểu rõ hơn về nguyên tắt hoạt động cũng như tìm hiểu thêm thông tin về TENZR VR.

Tùng Nguyễn