CES 2018: Dòng tủ lạnh Samsung Family Hub mới hiện đại và thông minh hơn

(ĐTTD) Dòng tủ lạnh Samsung Family Hub thế hệ mới trưng bày tại triển lãm CES 2018 không chỉ được tích hợp trợ lý ảo Bixby ngày càng thông minh hơn, mà còn được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại cùng loa AKG cao cấp.

Góp mặt tại triển lãm điện tử gia dụng hàng đầu thế giới CES 2018, Samsung đã mang đến một không gian sống cực kỳ hiện đại với điểm nhấn là dòng tủ lạnh Family Hub phiên bản 2018. Không chỉ được tích hợp trợ lý ảo Bixby ngày càng thông minh hơn, có thể nhận dạng được giọng nói của từng thành viên trong gia đình để đưa ra những kết quả phù hợp nhất. Dòng tủ lạnh Family Hub 2018 còn được tích hợp tính năng Meal Planner quản lý và cảnh báo thực phẩm hết hạn được lưu trữ trong tủ lạnh, cũng như cung cấp cho người dùng kho tài nguyên khổng lồ về công thức nấu ăn để bạn có thể thực hiện bữa ăn ngon miệng và đầy dưỡng chất phù hợp với từng thể trạng và sở thích của mỗi thành viên trong gia đình.

Dòng tủ lạnh Family Hub phiên bản 2018 sẽ là tâm điểm của giải pháp nhà thông minh SmartThings của Samsung khi có thể điều khiển mọi thiết bị gia dụng thông minh bằng giọng nói.

Ngoài màn hình cảm ứng White Board với giao diện người dùng thân thiện, dễ sử dụng và cho phép người dùng có thể xem được toàn bộ thức ăn lưu trữ mà không cần mở cửa tủ, dòng tủ lạnh Family Hub 2018 còn được tích hợp hệ thống loa cao cấp AKG mang đến cho bạn những phút giây thoải mái trong công việc nấu nướng với những bản nhạc yêu thích, hay tận hưởng cảm giác hạnh phúc nghe những lời nhắn yêu thương của các thành viên trong gia đình cũng như lời tâm tình ngọt ngào của trợ lý ảo Bixby. Dòng tủ lạnh mới này còn có thể kết nối và cho phép điều khiển các thiết bị gia dụng thông minh khác bằng giọng nói trong giải pháp nhà thông minh SmartThings của Samsung.

Dòng tủ lạnh Family Hub phiên bản 2018 sẽ được Samsung bán ra thị trường toàn cầu vào mùa xuân năm nay với giá bán dự kiến khoảng 4.000USD (hơn 88 triệu đồng), mức giá khá cao nhưng lại rất hợp lý với những công nghệ tiên tiến góp phần kiến tạo một mái ấm thông minh.

Không chỉ được tích hợp trợ lý ảo Bixby ngày càng thông minh hơn...
Family Hub 2018 còn được trang bị màn hình cảm ứng White Board với giao diện người dùng thân thiện, tích hợp nhiều tính năng hữu dụng, như: Meal Planner quản lý và cảnh báo hạn sử dụng của các thực phẩm lưu trữ cùng như cung cấp kho công thức nấu ăn khổng lồ, tính năng Pandora hay tính nay hiển thị trực tiếp thực phẩm bên trong tủ lạnh lên smartphone hay máy tính bảng.
Đặc biệt nhất là hệ thông loa tích hợp cao cấp AKG mang đến thế giới âm thanh sống động cho không gian nhà bếp hiện đại.

Nhật My