CES 2018: Gương thông minh Kohler Verdera

(ĐTTD) Gương thông minh Verdera được Kohler thiết kế là trung tâm điều khiển cho toàn bộ hệ thống nhà tắm thông minh Kohler Konnect.

Gương thông minh Verdera là trung tâm điều khiển của giải pháp nhà tắm thông minh Kohler Konnect.

Góp phần làm phong phú hơn những sản phẩm điện tử gia dụng hiện đại tại kỳ triển lãm CES 2018, Kohler đã mang đến trưng bày giải pháp nhà tắm thông minh Kohler Konnect với trung tâm là gương thông minh Verdera.

Gương thông minh Verdera được tích hợp micro thu âm chất lượng cao kết hợp cùng trợ lý ảo Alexa của Amazon, cho phép bạn điều khiển toàn bộ hệ sinh thái nhà tắm thông minh Koler Konnect bằng giọng nói. Ngoài ra, gương còn được tích hợp cảm biến chuyển động để từ đó phát hiện ra người dùng vào trong nhà tắm và tự động điều chỉnh độ sáng của đèn, lượng nước cho mỗi lần rửa tay hay phòng tắm.

Ngoài ra, các thiết bị nhà tắm trong hệ sinh thái Kohler Konnect cũng được tích hợp những chế độ thông minh của riêng minh. Như vòi sen ở bồn rửa tay Senta tự động điều chỉnh lượng nước tùy vào nhu cầu sử dụng của người dùng. Bồn vệ sinh Numi tự động sưởi ấm bàn ngồi, điều chỉnh độ sáng của đèn hay chỉnh nhạc. Buồng tắm DTV+ thì có khả năng điều chỉnh nhiệt độ nước, áp suất nước lẫn chỉnh nhạc,...

Anmy