CES 2018: Kingston 'khoe' bộ gaming gear tích hợp đèn LED RGB

(ĐTTD) Tai nghe HyperX Cloud Flight cùng bàn phím cơ HyperX Alloy Elite RGB và chuột gaming HyperX Pulsefire Surge RGB hứa hẹn là bộ gaming gear mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho game thủ.

Góp mặt trong loạt sản phẩm công nghệ được Kingston mang đến kỳ triển lãm CES 2018 là những thiết bị gaming gear chất lượng cao sẽ được ra mắt trong năm 2018. Nổi bật nhất là bộ gaming gear mới nhất trong dòng sản phẩm được tích hợp hệ thống đèn LED RGB. Trong đó, bàn phím cơ HyperX Alloy Elite RGB không chỉ được chế tạo bằng khung thép, phân kê tay có thể tháo rời, các phím bấm sử dụng loại switch cao cấp CHERRY MX với ba tùy chọn lực nhấn (Red, Brown và Blue). Bàn phím còn được thiết kế với hệ thống đèn LED nền RGB tùy biến sắc màu thông qua ứng dụng NGenuity và có thể lưu trữ 3 thiết lập chế độ đèn nền hiển thị vào bộ nhớ tích hợp,  cũng như tích hợp chế độ hỗ trợ chơi game với các tính năng nhận nhiều phím cùng lúc N-Key Rollover và tính năng chống mất phím khi bấm Anti-Ghosting.

Chuột HyperX Pulsefire Surge RGB cũng không kém phần hấp dẫn với hiệu ứng ánh sáng RGB động 360 động, sử dụng cảm biến Pixart 3389 cho độ chính xác và tốc độ cao với độ nhay lên đến 16.000DPI. Người dùng cũng dễ dàng thiết lập độ nhạy DPI tùy theo thể loại trò chơi và được hiển thị qua màu sắc của đèn LED. Ngoài ra, chuột cũng sử dụng các bộ công tắc Omron độ bền cao lên đến 50 triệu lần bấm. Cũng như bàn phím cơ HyperX Alloy Elite RGB, người dùng có thể sử dụng phần mềm HyperX NGenuity để gán các chức năng cá nhân hóa chạy tự động một chuỗi các lệnh (macro) cho tương ứng sáu phím có thể lập trình và lưu chúng trong một thư viện macro, hay tùy chỉnh màu sắc của hệ thống đèn LED RGB.

Và góp phần hoàn thiện bộ gaming gear chất lượng cao là tai nghe không dây HyperX Cloud Flight được trang bị pin cho thời gian sử dụng lên đến 30 giờ. Tai nghe được sản xuất với của loa 50mm cho chất âm sống động, đặt gọn gàng bên trong chụm tai lớn với thiết kế xoay 90 độ mang lại sự thoải mái tối đã khi sử dụng. Tai nghe còn được tích họp micro chống ồn có thể tháo rời, bộ điều khiển tích hợp cho phép điều chỉnh hiệu ứng đèn LED, tắt/mở micro cũng như tăng/ giảm âm lượng.

Nhật My