CES 2018: Kingston trình diễn loạt sản phẩm di động độc đáo

(ĐTTD) Đến với triển lãm CES 2018, Kingston mang đến loạt sản phẩm SSD và thanh nhớ, cũng như bổ sung nhiều giải pháp nhúng và di động mới.

Đầu tiên là bộ chia cổng USB Type-C 7 trong 1 Nucleum giúp mở rộng thêm nhiều cổng kết nối dữ liệu cho những MacBook đời mới, vốn hạn chế về số lượng cổng USB Type-C. Cùng với đó là thanh nhớ Bolt giúp mở rộng bộ nhớ lưu trữ cho iPhone và iPad.

Bộ chia cổng USB Type-C 7 trong 1 giúp mở rộng thêm nhiều cổng USB cho dòng MacBook thế hệ mới.

Với người dùng doanh nghiệp, Kingston ra mắt dòng ổ cứng SSD PCIe NVMe U.2 DCU1000 được đặt trong máy chủ lưu trữ 1U, 10 khoang đĩa, cho thấy khả năng mở rộng qui mô điện toán và đạt được hiệu suất siêu cao của những hệ thống máy chủ trong tương lai. Và hệ thống máy chủ được Kingston sử dụng tại triển lãm CES 2018 được trang bị đến 40 ổ SSD gắn trong 10 khoang ổ đĩa.

"Chúng tôi rất háo hức chờ được chia sẻ những gì sẽ đến từ Kingston vào năm 2018. Tuần lễ CES mang đến cơ hội tuyệt vời để giới thiệu các giải pháp công nghệ chất lượng cao mà đã tạo nên gia đình Kingston," đại diện của Kingston cho biết. "Từ những đĩa SSD dành cho doanh nghiệp, những thanh nhớ USB mã hóa, sản phẩm tiêu dùng di động đến các giải pháp nhúng, chúng tôi tiếp tục cung cấp cho khách hàng sự tin cậy vững chắc, an ninh bảo mật đỉnh cao và hiệu năng tối đa.Khi quan khách đến thăm gian hàng của chúng tôi, họ sẽ hoàn toàn hiểu những cam kết cung cấp giải pháp hiệu năng hoàn chỉnh của Kingston."

Ổ cứng SSD PCIe NVMe U.2 dành cho hệ thống máy chủ DCU1000.

Kingston cũng trình diễn tốc độ trao đổi dữ liệu vượt trội của hai dòng ổ cứng SSD DCU1000 và DCP1000 NVMe khi trang bị cho hệ thống máy tính để trình diễn biên tập, chuyển đổi màu sắc và phát lại các đoạn phim có độ phân giải 8K RED Raw và 4K 16-bit float EXR trong thời gian thực.

Ngoài ra, Kingston còn giới thiệu ổ cứng SSD SATA UV500, ổ cứng SSD PCIe NVMe hướng đến người dùng phổ thông A1000 M.2, nhiều giải pháp đa dạng công nghệ bộ nhớ nhúng trong các sản phẩm tiêu dùng hàng ngày cùng những dòng sản phẩm thanh nhớ USB Flash mã hóa từ Kingston và IronKey, mà Kingston đã mua lại vào năm 2016.

Anmy