CES 2018: NVIDIA trình làng màn hình chuyên game lớn nhất thế giới

(ĐTTD) Tại kỳ triển lãm CES 2018 sẽ chính thức mở cửa chào đón khách tham quan vào ngày mai 9/1/2018, NVIDIA sẽ trình làng màn hình chuyên game 4K hỗ trợ công nghệ G-SYNC đầu tiên có kích thước lên đến 65inch.

Theo đó, màn hình chuyên game 4K với kích thước lên đến 65inch đầu tiên do NVIDIA sản xuất nằm trong dự án Big Format Gaming Displays  (BFGDs). Không chỉ hỗ trợ công nghệ đồng hộ hình ảnh G-SYNC, màn hình chuyên game do NVIDIA sản xuất còn sở hữu kích thước màn hình lên đến 65inch, trình chiếu hình ảnh ở độ phân giải 4K, độ sáng 1.000nits, hỗ trợ đầy đủ gam màu DCI-P3 cùng với đó là tần số quét 120Hz. Tất cả đều góp phần mang đến cho game thủ những trải nghiệm hình ảnh mượt mà và tốt nhất với những trò chơi 3D mà hình yêu thích.

Và vì không có kích nghiệm trong việc sản xuất màn hình kích thước lớn, nên NVIDIA sẽ hợp tác với những đối tác đã có nhiều năm kinh nghiệm sản xuất màn hình cho game thủ để tạo nên chiếc màn hình mang thương hiệu của riêng mình. Những đối tác được NVIDIA nhắm đến là ASUS, HP cùng Acer.

Dù chưa công bố ngày ra mắt và giá bán chính thức, sản phẩm màn hình chuyên game lớn nhất thế giới của NVIDIA sẽ được trưng bày tại kỳ triển lãm CES 2018, chính thức mở cửa vào ngày mai 9/1/2018, bên cạnh những sản phẩm công nghệ độc đáo dành cho game thủ khác.

Tùng Nguyễn