CES 2018: Sony trình làng 3 smartphone selfie mới

(ĐTTD) Sony đã mang đến kỳ triển lãm điện tử gia dụng thường niên CES 2018 ba dòng smartphone selfie mới, gồm: Xperia XA2 và Xperia XA2 Ultra và Xperia L2.

Theo đó, Sony sẽ giới thiệu hai phiên bản Xperia selfie tầm trung những đều sở hữu những công nghệ camera mới nhất từng được trang bị cho dòng flagship Xepria XZ. Cả hai có thiết kế tràn viền và đều có khả năng quay phim 4K và màn hình Full HD. Trong đó, phiên bản Xepria XA2 được trang bị camera sau sử dụng cảm biến Exmor RS 23MP cho chất lượng hình ảnh ấn tượng, cùng camera seflie sử dụng cảm biến Exmor R 8MP kết hợp thấu kính góc rộng 120 độ. Còn phiên bản Xperia XA2 Ultra sở hữu camera selfie kép với một camera 16MP tích hợp cơ chế chống rung quang học OIS và một camera 8MP góc rộng 120 độ.

Xperia XA2 Ultra là phiên bản cao cấp nhất trong bộ ba smartphone selfie được Sony trình làng tại CES 2018 với camera selfie kép gồm 1 camera 16MP tích hợp cơ chế ổn định ảnh quang học OIS và camera 8MP góc rộng 120 độ.

Về mặt cấu hình, cả hai đều sở hữu cấu hình máy rất ấn tượng trong phân khúc điện thoại tầm trung với chip xử lý 8 nhân Qualcomm Snarpdrgaon 630 2.2GHz, đi kèm nhân đồ họa Adreno 508 cùng màn hình hiển thị hình ảnh Full HD 1080p với tỷ lệ khung hình 16:9. Phiên bản Xperia XA2 được trang bị màn hình 5.2inch, 3GB RAM, 32GB bộ nhớ lưu trữ và đi kèm là viên pin 3.300mAh. Còn phiên bản Xepria XA2 Ultra không chỉ sở hữu màn hình lớn hơn 6inch, mà còn được trang bị 4GB RAM, 64GB bộ nhớ lưu trữ cùng viên pin có dung lượng lớn hơn đến 3.580mAh.

Phiên bản Xperia XA2 cũng hấp dẫn không kém với cấu hình tương tự như Xperia XA2 Ultra nhưng chỉ sở hữu một camera selfie 8MP, màn hình 5.2inch cùng 3GB RAM.

Bên cạnh đó, Sony còn mang đến dòng smartphone phổ thông Xperia L2 với màn hình rộng, dung lượng pin lớn và nâng cấp camera selfie. Xperia L2 sở hữu màn hình Full HD 5.5inch thích hợp cho việc xem phim, lướt web và truy cập mạng xã hội. Camera trước 8 MP góc siêu rộng 120 độ thích hợp cho selfie và camera sau 13MP khẩu độ F/2.0 cho hình ảnh chân thực và sắc nét.

Trong khi đó, Xpeia L2 là smartphone selfie hướng đến người dùng phổ thông.

Theo kế hoạch, Sony sẽ tung bộ ba smartphone selfie mới này tại thị trường Việt Nam vào cuối tháng 1/2018 với các mức giá phù hợp và màu sắc trẻ trung. Với những cải tiến lần đầu tiên có trong dòng trung cấp và phổ thông gồm: màn hình tràn viền, mở rộng góc selfie lên đến 120 độ, sử dụng chip Snapdragon 630 cho Xperia XA2 và Xperia XA2 Ultra, mở khóa bằng cảm biến vân tay…chắn chắn sẽ thu hút sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng. Cấu hình và giá cả của phiên bản thương mại tại Việt Nam sẽ được thông báo chi tiết khi sản phẩm có mặt tại thị trường Việt Nam.

Anmy