CES 2018: Thiết bị tạo nội dung VR 360 di động TwoEyes VR

(ĐTTD) Thiết bị tạo nội dung thật tế ảo 360 độ TwoEyes VR sẽ được mang đến trưng bày và cho khách tham quan trải nghiệm tại triển lãm CES 2018 sắp được diễn ra.

TwoEyes VR là sản phẩm đầu tay của công ty khởi nghiệp TwoEyes Tech, một công ty con của công ty K-ICT Born2Global Centre. Sản phẩm đã được chào bán trên kênh Kickstarter từ tháng 11/2017 với mức gọi vốn mong muốn 40.000USD nhưng đã thu về được 190.000USD cho đến thời điểm hiện tại.

Không chỉ có thiết kế nhỏ gọn và dễ sử dụng, TwoEyes VR với bộ đôi camera sử dụng cảm biến ảnh CMOS 1/2.3inch kết hợp cùng thấu kính mắt cá 180 độ cùng khẩu độ f/2.0. Hai camera này được bố trí cách nhau như khoảng cách giữa hai mắt người giúp bạn dễ dàng tạo được những nội dung thật tế ảo sống động như thật. Không chỉ có thế, cách bố trí như còn mang đến trải nghiệm khá thú vị như nếu đặt ngang bạn sẽ tạo ra nội dung VR giống như hai mắt người đang nhìn, nhưng khi đặt đứng cảnh quay sẽ tự động được chuyển qua như đang nhìn bằng một mắt.

Bên trong thiết bị nhỏ gọn này, nhà sản xuất TwoEyes Tech còn tích hợp bộ xử lý 4K, cảm biến con quay hồi chuyển 3 trục, bộ nhớ tích hợp 128GB cùng hai kết nối không dây Bluetooth 4.1 và Wi-Fi 2 băng tần. Qua đó, thiết bị không chỉ tạo những nội dung thật tế ảo với nhiều định dạng khác nhau, chia sẽ nhanh chóng với các thiết bị thông minh để bạn thưởng thức những nội dung đã tạo được ngay lập tức.

Để có thể trải nghiệm những tính năng thú vị của TwoEyes VR, bạn hãy đến khu trưng bày sản phẩm của TwoEyes Tech tại Eureka Park Marketplace in Hall G, Booth #51677 trong khuôn khổ triển lãm CES 2018 sẽ bắt đầu được diễn ra từ ngày 9/1 tới đây. 

Tùng Nguyễn