Smart City Summit & ExpoSEAO Forum Điện Tử Tiêu Dùng bình chọnAV Show

CES 2019: ADATA giới thiệu loạt sản phẩm mới

11:4303/01/2019

(ĐTTD) Góp mặt tại triển lãm CES 2019 sẽ được diễn ra vào ngày 8/1 tới đây, hãng ADATA mang đến một loạt các sản phẩm bộ nhớ và lưu trữ hoàn toàn mới với thiết kế ấn tượng và có hiệu suất hoạt động ấn tượng hơn.

Đáng chú ý nhất trong loạt sản phẩm bộ nhớ và lưu trữ mới sẽ được hãng ADATA giới thiệu tại triển lãm CES 2019 là dòng ổ cứng SSD M.2 2280 XPG GAMMIX S với hai phiên bản S11 Pro và SX8200 Pro. Cả hai đều được sản xuất với chip nhớ flash 3D NAND thế hệ mới cho tốc độ truy suất dữ liệu vượt trội. Trong đó, phiên bản S11 Pro được sản xuất dành cho người dùng quan tâm đến dung lượng lưu trữ với tùy chọn lên đến 2 TB. Cùng với chuẩn giao tiếp PCIe Gen 3x4 hỗ trợ NVMe 1.3, bộ nhớ đệm thông minh SLC cùng bộ nhớ đệm DRAM, phiên bản S11 Pro cho tốc độ truy xuất dữ liệu đạt 390K/380K IOPS cùng tốc độ đọc/ghi dữ liệu đạt 3.500/ 3.000 MB/s.

Có tốc độ truy suất dữ liệu tương tự S11 Pro, phiên SX8200 Pro hướng đến người dùng cần đến sự ổn định và độ bền cao. Dòng ổ cứng này còn được tích hợp thêm công nghệ tự sửa lỗi LPDC, công nghệ bảo vệ dữ liệu End-to-End (E2E) Data Protection giúp mang đến sự ổn định khi hoạt động trong việc chơi game, render phim hay ép xung.

Sản phẩm mới nhất trong ổ cứng di động ADATA SE800 được thiết kế đa năng hơn khi có thể sử dụng với mọi thiết bị thông qua cổng giao tiếp USB Type-C, từ laptop cho đến máy tính bảng và điện thoại thông minh Android lẫn iOS. Ngoài ra, việc sử dụng ổ cứng SSD còn mang đến cho sản phẩm tốc độ truy suất dữ liệu nhanh đạt 1.000 MB/s, nhanh hơn gấp đôi so với các dòng ổ cứng SSD di động hiện có trên thị trường.

Với dòng bộ nhớ DDR4, ADATA mang đến sản phẩm XPG SPECTRIX D80 DDR4. Ngoài tốc độ hoạt động nhanh lên đến 4.933 MHz, XPG SPECTRIX D80 còn là bộ nhớ RAM DDR4 đầu tiên được thiết kế với đèn LED RGB cũng như trang bị tản nhiệt lai với ốp tản nhiệt nhôm kết hợp tản nhiệt chất lỏng cũng như trang bị vật dẫn nhiệt trên cả bảng mạch PCB.

Bên cạnh đó, ADATA còn mang đến hai phụ kiện máy tính dành cho game thủ là tai nghe cao cấp với thiết kế âm thanh 7.1 kênh XPG EMIX H30 SE và bàn phím cơ XPG thế hệ mới sử dụng các switch Cherry MX Green độ bền cao với hơn 50 triệu lần nhấn.

Hà Tùng

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh