Sony ShowĐiện Tử Tiêu Dùng bình chọnAV ShowIFA

CES 2019: Gigabyte trưng bày màn hình chuyên game AORUS

17:0004/01/2019

(ĐTTD) Thương hiệu gaming AORUS tiếp tục được Gigabyte làm phong phú hơn khi sẽ trình làng màng hình chuyên game đầu tiên tại kỳ triển lãm CES 2019 sắp được diễn ra.

Theo đó, màn hình chuyên game đầu tiên mang thương hiệu AORUS của Gigabyte ngoài thiết kế đậm chất game còn được sản xuất với các thông số kỹ thuật tối ưu cho việc chơi game. Như màn hình sử dụng tấm hình IPS với khả năng hiển thị màu 10-bit cũng như có tần số làm tươi 144 Hz và hỗ trợ công nghệ chống xé hình FreeSync của NVIDIA.

Ngoài ra, màn hình chuyên game này còn được Gigabyte tích hợp ứng dụng quản lý OSD giúp người dùng dễ dàng cài đặt các chế độ cũng như cân chỉnh màu sắc hiển thị tùy theo nhu cầu sử dụng của mình. Các chế độ hiển thị được thiết lập sẵn để người dùng chọn lựa gồm PIP. Picture, Gaming,... Đặc biệt ở chế độ Gaming, người dùng còn có thêm các thiết lập Aim Stabilizer, Black Equalizer và Super Resolution.

Màn hình chuyên game AORUS cũng được Gigabyte thiết kế với chân đế có tính cơ động cao, cho phép người dùng dễ dàng nâng cao hoặc hạ thấp độ cao của màn hình, cũng như cho phép người dùng xoay màn hình một góc 90 độ. Các thông số kỹ thuật chi tiết hơn về sản phẩm mới thuộc dòng AORUS này không được tiết lộ.

Tùng Nguyễn

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD